Vì sao chúng tôi chọn iSchool

Chọn trường cho con luôn là một vấn đề “nhức nhối” mà rất nhiều phụ huynh gặp phải, hãy cùng xem lý do vì sao mà phụ huynh chọn iSchool Trà Vinh là ngôi nhà thứ hai của con mình. 

iSchool Trà Vinh được thành lập năm 2016 là một trong những trường thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool. Sau hơn 5 năm phát triển, hàng năm có gần 400 em học sinh từ mầm non đến tiểu học đang theo học. Đó là nhờ sự tin tưởng của phụ huynh chọn nơi đây là nơi nuôi dưỡng và giáo dục con em của mình. 

  

Chị La Thúy Trân là phụ huynh của các bé Nguyễn Lữ Đăng Khoa, Nguyễn Lữ Thành Đạt, Nguyễn Lữ Thành Lâm cho biết: “Tôi cũng là một người mẹ như bao người khác, đều mong muốn các con lớn lên có một tương lai rộng mở, nên tôi chọn trường cho con cũng rất thận trọng. Bởi vì, tôi biết một ngôi trường tốt có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, học vấn và tương lai sau này của con. Tại iSchool Trà Vinh tôi thấy môi trường học tập không gò bó, giúp các con tự tư duy phát triển trí tuệ, các thầy cô tại trường cũng rất thân thiện và gần gũi. Tôi chân thành cảm ơn các thầy cô tại trường đã luôn tạo điều kiện để các em phát huy tối đa khả năng của bản thân!” 

 

“…nghĩ lại ngày ấy hơn 3 năm trước tôi cứ lo, cứ nghĩ không biết con trẻ sẽ học ở trường nào, chi phí ra sao, học hành có được thoải mái, ăn uống có đầy đủ để trẻ phát triển tốt… Giờ thì cháu lớn – bé Quốc Bảo đã vào lớp 5, cháu nhỏ - bé Quốc Minh vào lớp 1 tại trường iSchool Trà Vinh rồi. Mẹ thật yên tâm làm việc, ba đi công tác xa không phải lo nghĩ lung tung nữa vì ba mẹ đã chọn đúng trường cho 02 con. Cám ơn Quý thầy cô nhà trường đã yêu thương và cho con tôi một nền tảng vững chắc cho cuộc sống thành công của trẻ sau này!” – là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh Trà Vinh khi được hỏi về ngôi trường mà 2 bạn nhỏ đang theo học. 

 

Như lời chia sẻ của anh Trần Minh Thanh – Phó Giám đốc sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh rất tâm đắc với triết lý giáo dục Nhân bản, Khai phóng và Toàn diện, với mục tiêu là đào tạo ra những con người mang tính toàn diện vừa có kiến thức phổ thông vừa có các kỹ năng sống, hay nói cách khác sẽ là những công dân toàn cầu trong tương lai. “Trường iShool Trà Vinh không chọn cách dạy mang tính nhồi nhét kiến thức, con chúng tôi không phải mất nhiều thời gian cho việc học thêm. Học ở iSchool Trà Vinh con chúng tôi trở nên năng động hơn, biết tư duy độc lập hơn và bắt đầu có biểu hiện của một công dân sống có trách nhiệm, biết đồng cảm, biết chia sẻ và biết chịu trách nhiệm… có thể nói chương trình giáo dục của trường iSchool đã tiệm cận được chương trình giáo dục của các quốc gia phát triển trên thế giới. Chính vì thế, chúng tôi chọn trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh cho 02 con chúng tôi theo học.” 

 

Phải nói rằng việc chọn trường cho con là một vấn đề không những được ba mẹ quan tâm mà đến cả bậc ông bà cũng băn khoăn lo lắng. Khi được hỏi lý do vì sao chọn iSchool Trà Vinh là nơi cho các cháu của mình theo học, chú Nguyễn Văn Phong -  Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho biết: “Tại iSchool Trà Vinh, tôi thấy được một môi trường với sự kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội rất là tốt. Cháu ngoại tôi hiện chưa được 03 tuổi, bé hiện đang học lớp Nursery 2.2. Trước khi vào học cháu chưa nói được, chưa biết gì, tuy nhiên hiện nay cháu đã nói rất tốt, cháu hoàn toàn tự tin trong sinh hoạt và cả 02 cháu nội cũng vậy. Do đó, tôi thấy đây là 01 ngôi trường rất đáng tin cậy.” 

Được sự tin tưởng đồng hành của quý phụ huynh là điều mà đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên luôn cảm thấy thật biết ơn và trân trọng. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ cùng nhau nuôi dưỡng và giáo dục để góp phần tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai. 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh 

 

dang ky tham quan iSchool