Trường THPT iSCHOOL Long Xuyên tham gia hội thi thanh niên thanh lịch

Tối ngày 15/ 10/ 2010 tại công viên Mỹ Thới đã diễn ra "Hội thi thanh niên thanh lịch - 2010", do Thành đoàn Long Xuyên tổ chức. Với sự tham gia đông đảo của các đơn vị ban ngành trực thuộc thành phố Long Xuyên trong đó có trường iSCHOOL Long Xuyên.

   Tối ngày 15/ 10/ 2010 tại công viên Mỹ Thới đã diễn ra "Hội thi thanh niên thanh lịch - 2010", do Thành đoàn Long Xuyên tổ chức. Với sự tham gia đông đảo của các đơn vị ban ngành trực thuộc thành phố Long Xuyên. Riêng đơn vị THPT iSCHOOL Long Xuyên đã đề cử hai đồng chí giáo viên: Thầy - Lê Trung Hải (Giáo viên bộ môn Hóa) và Cô - Nguyễn Thị Cẩm Loan (Giáo viên bộ môn Lý) tham gia hội thi.

                         

Thầy: Lê Trung Hải và Cô: Nguyễn Thị Cẩm Loan đang thể hiện phần thi của mình.

    Hai đồng chí trên đã hoàn thành khá tốt  trong những vòng thi của mình. Ban tổ chức quy định có 3 vòng thi: 

+ Vòng 1: thi - trang phục áo sơ mi trắng, mang cravat, quần âu đối với nam. Áo dài đối với nữ.

+ Vòng 2:  thi - trang phục áo xanh thanh niên tình nguyện đối với cả nam và nữ.

+ Vòng 3: thi vấn đáp.                                

 

                

Các thí sinh trong hội thi.

    Sau vòng thi thứ 2, Ban tổ chức  công bố danh sách 10 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng thi thứ 3, đồng thời cũng là vòng thi sau cùng để chọn ra những cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất trong hội thi. Đơn vị iSCHOOL Long Xuyên đã bước vào và dừng lại ở vòng thi thứ 2.                    

                        

Thầy: Lê Trung Hải và Cô: Nguyễn Thị Cẩm Loan trong vòng thi thứ nhất.

     Đơn vị THPT iSCHOOL Long Xuyên đã hoàn thành những vòng thi của mình khá tốt. Nhưng có lẽ mai mắn đã chưa mỉm cưới với hai đồng chí giáo viên tham dự. Tham gia hội thi với tinh thần "vui là chính", nên kết quả như thế nào cũng không quan trọng, vấn đề  đáng chú tâm sau hội thi đó là "tình đồng đội càng được thắt chặt hơn rất nhiều trong tập thể".

                      Thủy Tiên - iSCHOOL Long Xuyên.

dang ky tham quan iSchool