Trường THPT iSCHOOL Nha Trang nhận cổng CNTT iSCHOOL Portal từ công ty iSCHOOL

Ngày 29-9, Công ty iSCHOOL thuộc Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng (TP. Hồ Chí Minh) ký kết và trao tặng miễn phí cổng công nghệ iSCHOOL Portal cho Trường THPT iSCHOOL Nha Trang. Đây là sản phẩm công nghệ thông tin độc quyền của Công ty, tổng trị giá của gói sản phẩm lên đến 160 triệu đồng.

Ngày 29-9, Công ty iSCHOOL thuộc Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng (TP. Hồ Chí Minh) ký kết và trao tặng miễn phí công nghệ iSCHOOL Portal cho Trường Trung học Phổ thông (THPT) bán công Chu Văn An (TP. Nha Trang). Đây là sản phẩm công nghệ thông tin độc quyền của Công ty, tổng trị giá của gói sản phẩm lên đến 160 triệu đồng.

 


Đại diện Công ty SCHOOL và Ban Giám hiệu nhà trường ký kết trao tặng công nghệ iSCHOOL Portal.

 

iSCHOOL Portal là cổng thông tin được thiết kế để quản trị hệ thống các trường học. Hệ thống này giúp phụ huynh (PH) theo dõi tình hình học tập, rèn luyện của học sinh (HS) bằng trực tuyến hoặc qua tin nhắn SMS, trao đổi trực tuyến với giáo viên (GV), Ban Giám hiệu (BGH) và đơn vị quản lý, học phí và các khoản chi phí khác. Đối với HS, các em có thể theo dõi kết quả học tập và tự học trực tuyến. Trong giảng dạy và quản lý, hệ thống giúp GV xây dựng thư viện giáo án điện tử, ngân hàng đề thi, quản lý sổ điểm, sổ đầu bài điện tử, lý lịch học sinh và thông tin trực tuyến đến PH. Thông qua hệ thống này, BGH nhà trường có thể quản lý hoạt động của trường, hệ thống tài chính kế toán, giới thiệu về trường…  

Được biết, công nghệ này đã được áp dụng tại 5 trường THPT trong hệ thống giáo dục iSCHOOL của Công ty. Hiện nay, công nghệ này đang được chuyển giao cho 50 trường THPT ở tỉnh An Giang và Long An. 


Nguồn: http://www.baokhanhhoa.com.vn/Chinhtri-Xahoi/200910/Trao-tang-cong-nghe-thong-tin-Ischool-Portal-cho-Truong-Chu-Van-An-1908301/

dang ky tham quan iSchool