iSCHOOL Quy Nhơn tổ chức hội nghị tuyển sinh lớp 10 năm học 2010-2011

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2010 - 2011, 9 giờ 00 ngày 28/04/2010, trường THPT iSCHOOL Quy Nhơn tổ chức Hội nghị các Hiệu trưởng trường THCS trên địa bàn.

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2010 - 2011, 9 giờ 00 ngày 28/04/2010, trường THPT iSCHOOL Quy Nhơn tổ chức Hội nghị các Hiệu trưởng trường THCS trên địa bàn.

Tham dự Hội nghị, có các Hiệu trưởng cùng Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đến từ các trường THCS Nhơn Phú, THCS Nhơn Bình, THCS Bùi Thị Xuân, THCS Trần Quang Diệu và THCS Phước Mỹ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Văn Kha  - Chánh văn phòng - đã giới thiệu với quý đại biểu về hệ thống trường iSCHOOL nói chung và trường iSCHOOL Quy Nhơn nói riêng.

Thầy Trần Văn Kha (đứng cuối dãy) - Chánh văn phòng

Giới thiệu đến quý đại biểu về những hình ảnh của iSCHOOL.

Thầy Nguyễn Văn Ba - Hiệu trưởng - cung cấp đến quý đại biểu những thông tin liên quan đến kế họach tuyển sinh của trường trong năm học 2010 - 2011. Thầy phát biểu :" Cũng như mọi năm, số lượng học sinh lớp 9 vào trường công lập trong năm học 2010 - 2011 cũng được giới hạn theo quy định của Sở Giáo dục. Trường iSCHOOL Quy Nhơn là một trường tư thục tuy mới thành lập nhưng được sự đầu tư về cơ sở vật chất, điều kiện học tập thuận lợi, đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn sẽ là nơi rất đáng tin cậy để quý phụ huynh cũng như các em lựa chọn khi không đủ điều kiện học trường công lập".

Thay mặt quý đại biểu, thầy Nguyễn Phú - Hiệu trưởng trường THCS Nhơn Phú phát biểu: " Mặc dù mới thành lập nhưng trường cũng đã bước đầu tạo được thiện cảm đối với người dân cũng như quý phụ huynh như: trường có sự tu sửa về tường rào, cổng ngõ rất đẹp. Đội ngũ giám thị làm việc nhiệt tình, học sinh đi vào nề nếp học tập ..." . Thầy hứa "Sẽ mang tinh thần của cuộc họp ngày hôm nay thông tin đến giáo viên, quý phụ huynh và học sinh của trường để giúp các em có một sự lựa chọn đúng đắn".

Thầy Nguyễn Văn Ba (mang cà vạt) - Hiệu trưởng trường iSCHOOL Quy Nhơn

chụp ảnh lưu niệm với quý đại biểu.

Thầy Nguyễn Văn Ba - Thay mặt công ty và lãnh đạo nhà trường cảm ơn quý đại biểu đã chung tay góp sức vì thế hệ trẻ và gởi tặng quý đại biểu phần quà lưu niệm gồm: Túi xách iSCHOOL, sổ, bút cùng tập giới thiệu iSCHOOL portal. 11 giờ cùng ngày, cuộc họp kết thúc. Lãnh đạo nhà trường đã chụp ảnh chung với quý đại biểu trong không khí rất thân thiện.

Nguyễn Thị Kim Loan - Bí thư Đoàn trường

dang ky tham quan iSchool