Trường THPT iSCHOOL Rạch Giá mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THPT iSCHOOL Rạch Giá đã tổ chức họp mặt tọa đàm toàn thể cán bộ – nhân viên và giáo viên nữ của trường.

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường THPT iSCHOOL Rạch Giá đã tổ chức họp mặt tọa đàm toàn thể cán bộ – nhân viên và giáo viên nữ của trường. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng buổi tọa đàm vẫn diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động.

 Cô Trần Thị Quỳnh Chi – trợ lý chuyên môn đang hướng dẫn sân chơi “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Lãnh đạo nhà trường thầy Trần Văn Hộ – Hiệu trưởng cùng thầy Lê Phước Quy – Chánh văn phòng đã tặng bánh kem chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ của trường. Sự xuất hiện của hai thầy  và các đồng nghiệp nam giáo viên khác đã làm cho buổi tọa đàm thêm phần long trọng và tạo cho toàn thể giáo viên nữ một tâm trạng thật phấn khởi.

Phần quà của lãnh đạo nhà trường chúc mừng giáo viên nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mở đầu buổi tọa đàm là một sân chơi nhỏ với chủ đề “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và trao đổi kinh nghiệm nội trợ của chị em phụ nữ. Các đội thi tham gia thật sôi nổi, quyết liệt và cuối cùng Ban tổ chức đã trao phần quà cho tổ ngoại ngữ đã xuất sắc dành giải Nhất.

 

 

Cô Lưu Ngọc Yến – giáo viên đang trả lới câu hỏi phần thi “kiến thức ẩm thực”

Ngay sau phần tọa đàm, công đoàn trường có chuẩn bị những món quà dành tặng cho chị em. Những phần quà có thể giá trị vật chất không cao nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn. Thay mặt công đoàn trường, các thầy đã trao từng phần quà cho các cô. Giây phút đó thật ý nghĩa, thật xúc động, làm cho tất cả mọi người có mặt dù không ai nói với ai lời nào nhưng đều cảm nhận như có sợi dây vô hình kéo mọi người lại gần nhau hơn, tình đồng nghiệp đoàn kết, gắn bó hơn lúc nào hết.

Giáo viên đang trao đổi kinh nghiệm nội trợ trong buổi tọa đàm

Trong niềm vui của buổi họp mặt, mọi người đều không quên “chia sẽ” những cảm thông sâu sắc đến chị em phụ nữ và đồng bào miền Trung đang rơi vào cảnh “màn trời chiếu đất” do thiên tai  lũ lụt  Bằng những nghĩa cử cao đẹp và phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, công đoàn trường và mọi người đã tình nguyện trích một ngày lương của mình để góp phần nhỏ chung tay cùng với nhân dân cả nước gây quỹ ủng hộ giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn này/.

Kim Anh - iSCHOOL Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool