iSchool Bạc Liêu: Mâm cỗ yêu thương và lồng đèn sáng tạo

Đến với chủ đề trung thu “ Fly me to the moon” các bạn nhỏ của trường mầm non iSchool Bạc Liêu đã tham gia cuộc thi “ Mâm cỗ yêu thương và lồng đèn sáng tạo” vào lúc 08h30 ngày 29/9/2020 mục đích của cuộc thi  ôn lại những nét truyền thống của ngày tết trung thu. Các lớp tham gia dự thi sẽ tự trang trí mâm cỗ theo những ý tưởng của riêng mình, đặc biệt với chiếc lồng đèn các lớp sẽ thỏa sức sáng tạo với những nguyên vật liệu như: Tre, giấy, ống hút, nắp chai….

Đến với chủ đề trung thu “ Fly me to the moon” các bạn nhỏ của trường mầm non iSchool Bạc Liêu đã tham gia cuộc thi “ Mâm cỗ yêu thương và lồng đèn sáng tạo” vào lúc 08h30 ngày 29/9/2020 với mục đích ôn lại những nét truyền thống của ngày tết trung thu. Các lớp tham gia dự thi sẽ tự trang trí mâm cỗ theo những ý tưởng của riêng mình, đặc biệt với chiếc lồng đèn các lớp sẽ thỏa sức sáng tạo với những nguyên vật liệu như: Tre, giấy, ống hút, nắp chai….Sau khi tham gia cuộc thi các bạn còn được chú Cuội và chị Hằng đến thăm vào buổi chiều với những hoạt động như: Tặng bánh, chơi trò chơi, rước đèn, phá cỗ…trong không khí vui nhộn đầy ý nghĩa của ngày trung thu.

Chúc các bạn và gia đình một đêm trung thu thật vui, đặc biệt luôn ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ để Chú Cuội và Chị Hằng sẽ ghé thăm mình vào năm sau.

Mầm Non iSchool Bạc Liêu

dang ky tham quan iSchool