Học sinh iSchool Cẩm Phả quay trở lại trường học, đảm bảo các biện pháo phòng chống dịch bệnh ở mức cao nhất.

Sau một kỳ nghỉ Tết dài thật dài. Hôm nay các iSer của iSchool Cẩm Phả đã chính thức quay trở lại trường. Được gặp lại thầy cô bạn bè bạn nào cũng thật vui và háo hức.Tuy nhiên các biện pháp phòng chống dịch bệnh vẫn được áp dụng ở mức cao và nghiêm ngặt nhất.

Để thực hiện tốt công tác phối hợp giữa PHHS và Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi các con đi học trở lại, nhà trường rất mong Quý phụ huynh hợp tác một số quy định sau:
  1.Trước khi đến trường, phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho con tại nhà, nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở, phải cho trẻ nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, cơ sở y tế để được tư vấn, hỗ trợ, khám, điều trị.
Tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường.
2. Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang y tế trên đường đến trường và từ trường về nhà. Phụ huynh chuẩn bị thêm khẩu trang dự phòng cho con để con có đủ khẩu trang sử dụng trong quá trình học tập tại trường. Khuyến khích chuẩn bị bình nước uống ấm cá nhân để mang theo khi đến trường.
3. Phụ huynh thực hiện đưa đón học sinh phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo 5k (Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế). Thực hiện kiểm soát lộ trình của con từ nhà đến trường và từ trường về nhà.
Áp dụng 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế.
4. Phụ huynh đón trẻ theo giờ giấc của giáo viên chủ nhiệm thông báo, không tập trung đông người đảm bảo an toàn giãn cách.
5. Trường hợp học sinh trở về từ tỉnh ngoài có liên quan đến yếu tố dịch tễ chưa đủ điều kiện đi học trở lại Phụ huynh vui lòng cho con thực hiện cách ly cho tới khi đủ điều kiện đi học lại.
Các biện pháp phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc.
Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của học sinh thân yêu”, kính mong Quý phụ huynh thực hiện tốt các nội dung nêu trên và luôn chung tay cùng nhà trường để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo một môi trường học tập an toàn tuyệt đối cho các con.

dang ky tham quan iSchool