Ngoại Khóa Sách - Khởi Nguồn Tri Thức

 

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "SÁCH - KHỞI NGUỒN TRI THỨC"📚👏
Sách là nguồn tri thức của nhân loại. Sách không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. Sẽ không quá khi nói rằng, sách chính là tinh hoa của nhân loại, là kho tàng tri thức mà bất cứ ai cũng cần chinh phục. Mỗi một trang sách mở ra sẽ là một thế giới với biết bao điều kì diệu đang chờ. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới và đọc sách là cách học tốt nhất.
Xác định đúng vai trò quan trọng của sách đối với nhân loại đặc biệt là các em học sinh Tiểu học, Thư viện trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cũng như văn hóa đọc của học sinh.
Đặc biệt, nhà trường tổ chức CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "SÁCH - KHỞI NGUỒN TRI THỨC".
👉Để hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/04, trường Mầm non - Tiểu học iSchool Cẩm Phả đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa có chủ đề: "Sách - Khởi Nguồn Tri Thức" với dự tham dự của đông đảo Quý phụ huynh, giáo viên - nhân viên và học sinh nhà trường. 👨‍👩‍👧‍👦

👉Tham gia buổi ngoại khóa, các con được hòa mình trong thế giới của Sách, được tham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích phù hợp lứa tuổi. Đặc biệt hơn cả là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại được nhiều cảm xúc trong lòng tất cả mọi người.
☘Thông qua buổi ngoại khóa, iSchool Cẩm Phả mong muốn các con sẽ chăm chỉ đọc Sách mỗi ngày để trau dồi thêm tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành một nhân cách tốt.
🏤Nhà trường xin tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh, đặc biệt là việc mua sách ủng hộ quỹ từ thiện của nhà trường. Toàn bộ số tiền thu được và số sách còn lại sẽ được gửi tặng cho các bạn học sinh nghèo ở vùng cao trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

 

 

dang ky tham quan iSchool