Tọa Đàm - Tri Ân Các Thầy Cô Giáo Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 20.11 vừa qua, trường iSchool Cẩm Phả đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thồng tốt đẹp của Ngành mà còn là cơ hội để các con học sinh toàn trường tri ân tới các thầy giáo - cô giáo. 

Ngày 20.11 vừa qua, trường iSchool Cẩm Phả đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thồng, biểu dương nghề dạy học và những người làm nghề dạy học, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo; mà còn là dịp để học sinh, phụ huynh và xã hội, thể hiện tình cảm biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối các thầy cô giáo -những người chèo lái con thuyền tri thức đưa các con học sinh tới bến bờ vinh quang. 

Học sinh tặng hoa tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20.11

Trong năm học này, iSchool Cẩm Phả chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – một tập đoàn giáo dục lớn với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Nhãn iSchool của trường chúng ra được thành lập từ năm 2008, đến nay sau 12 năm hoạt động iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh thành trên khắp cả nước với 14 cơ sở, 10.000 học sinh đang theo học và 42.000 học sinh đã tốt nghiệp, là nơi làm việc của hơn 1000 cán bộ giáo viên, nhân viên tận tâm và trách nhiệm. 

 

Thầy Nguyễn Hoàng Nam - phát biểu trong buổi tọa đàm. 

 

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa đến từ các con học sinh nhà trường. 

Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng. 

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể CB - GV - NV trường iSchool Cẩm Phả quyết tâm noi gương các thế hệ đi trước. Luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp GD của cả nước nói chung và sự nghiệp GD con em thành phố Cẩm Phả nói riêng. Đoàn kết đem hết lòng nhiệt huyết của mình để giáo dục lớp lớp các thế hệ đáp ứng lòng mong mỏi và kì vọng của các bậc phụ huynh và toàn xã hội.

 

Tập thể cán bộ - giáo viên nhân viên iSchool Cẩm Phả. 

 

 

 

dang ky tham quan iSchool