Gay cấn vòng chung kết cuộc thi thiết kế sản phẩm học tập "Future in your hand"

Vừa qua, vòng chung kết Cuộc thi thiết kế sản phẩm học tập với chủ đề “FUTURE IN YOUR HANDS" đã thu hút 17 dự án của học sinh khối THCS & THPT đến từ 10 trường trong Hệ thống iSchool tham dự.

Để tiến vào vòng chung kết, các đội chơi phải vượt qua 3 giai đoạn: Đăng ký sản phẩm dự thi; Thi online. Các đề tài dự thi vào vòng chung kết mang tính ứng dụng cao, tập trung chủ yếu ở các nội dung như: Sản phẩm, mô hình phục vụ việc học tập; tự động hóa cho giao thông, môi trường; các giải pháp, ý tưởng nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; các sản phẩm nghệ thuật có tác động tích cực đến môi trường, cuộc sống; phần mềm tin học.

Hình ảnh: Cuộc thi thiết kế sản phẩm học tập diễn ra online với quy mô iSchool toàn quốc

Hình ảnh: Đội thi iSchool Hà Tĩnh trình bày online về sản phẩm dự thi của mình

Sản phẩm của các đội thi hội tụ nhiều lĩnh vực khác nhau, đa dạng về đề tài như: Dream School (iSchool Hà Tĩnh), Nhật ký đọc sách (iSchool Quảng Trị), Hệ thống bỏ quên trẻ em và ngủ quên trên xe ô tô trong môi trường không khí không đảm bảo (iSchool Quy Nhơn), Bộ thí nghiệm từ trường và cảm ứng điện từ (iSchool Nha Trang), ...

Đội thi của iSchool Hà Tĩnh mang tên “Dream School” gồm các bạn: Đức Trí, Gia Bảo (Lớp 8A1); Nhật Quang, Sỹ Tân (Lớp 6A1). Với sự trình bày rất tự tin, sau hơn 8 giờ đồng hồ tranh tài, đội thi của iSchool Hà Tĩnh đã thu hút sự chú ý của Hội đồng giám khảo.

Hình ảnh: Các thành viên team Dream School của trường iSchool Hà Tĩnh

Hình ảnh: Sản phẩm của Dream School dựa trên nền tảng Minecraft Education Editor

Hãy cùng chờ đợi kết quả chung cuộc được công bố trên Fanpage iSchool Việt Nam vào ngày 18/11 sắp tới nhé!

Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool