Hơn 200 học sinh iSchool Hà Tĩnh và New Knowledge giao lưu vui học Tiếng Anh

Với mục tiêu tạo một sân chơi bổ ích, nâng cao khả năng nghe, nói và sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, chiều nay (16/9), Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New Knowledge (huyện Can Lộc) đã tổ chức chương trình “Giao lưu vui học tiếng Anh” cho hơn 200 học sinh.

Tại đây, các bạn nhỏ New Knowledge được tham quan các phòng học chức năng, lắng nghe giáo viên giới thiệu về iSchool Hà Tĩnh và Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Trong buổi giao lưu, các em trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ điểm, nội dung chương trình giáo dục tiểu học và tham gia chơi theo hình thức cá nhân, nhóm, tập thể tiếp sức dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài...
Các trò chơi Hanky Hanky, Twister… thú vị hơn khi có sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn nhỏ. Các bạn có câu trả lời xuất sắc sẽ nhận được món quà lưu niệm từ Nhà trường.

"Thông qua chương trình, chúng em được gặp gỡ, kết thêm nhiều bạn mới. Đặc biệt, chúng em được trò chuyện với giáo viên nước ngoài, các bạn đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, từ đó nâng cao khả năng nghe, nói... khi giao tiếp. Em hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình giao lưu, trải nghiệm bổ ích hơn nữa'’, em Lê Hải Băng (9 tuổi, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học New Knowledge) chia sẻ.

Sau chương trình giao lưu này, các em sẽ có thêm một sân chơi mới, nơi tiếp thêm niềm đam mê tiếng Anh và tự tin thể hiện năng lực ngoại ngữ vượt trội.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool