iSchool Hà Tĩnh: "Kids Olympiad 2019" - Khỏe khoắn với những màn đồng diễn đến từ các khối

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2019) và ngày Quốc tế Lao động (01/5), Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Kids Olympiad 2019” cho các bé.

Hình 1: Tham dự chương trình có ông Điện Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng gần 500 bé Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh.

Hình 2: “Kids Olympiad 2019” là chương trình giúp trẻ phát triển, vận động, nâng cao sức khỏe và yêu thích thể dục thể thao.

Hình 3,4: Những tiết mục võ thuật mở màn khỏe khoắn, sôi động, gây ấn tượng như: Nhảy “Vươn cao Việt Nam”, võ nhạc “Nòi giống Tiên Rồng”.

Hình 5,6,7: Trang trọng, uy nghiêm với màn diễu hành rước cờ.

Hình 8,9: Những sắc màu thể hiện niềm tin, sức mạnh vươn lên của thế hệ măng non tương lai đất nước

Hình 10,11,12,13: Tiếp đến là những tiết mục đồng diễn đặc sắc đến từ các khối như: “Con cào cào” (Khối Nursery), “Let's get loud” (Khối Kindy 3), “Vươn cao Phù Đổng” (Khối Kindy 4), “Việt Nam quê hương tôi” và “Be your self” (Khối Kindy 5).
Sức khỏe là vốn quý của con người, nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Chương trình là một hoạt động thường xuyên, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tâm thế thoải mái tự tin cho các bé được giao lưu học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất.

"Kids Olympiad 2019" đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các bé iSchool Hà Tĩnh, và hy vọng qua chương trình các bạn nhỏ sẽ luôn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe học tập tốt, xứng đáng là "công dân toàn cầu" trong tương lai. Rất mong Quý Phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường trong những hoạt động sắp tới! 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh


dang ky tham quan iSchool