iSchool Hà Tĩnh tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

Sôi nổi, hào hứng, kỷ luật - Đó là không khí của các lớp học trực tuyến trong ngày đầu tiên trong đợt nghỉ dịch lần này. Các bạn học sinh đã được giáo viên hướng dẫn cách sử dụng công cụ để kết nối, tương tác, trò chuyện cùng bạn bè trong lớp và cô giáo.

Mặc dù học online nhưng các bạn rất tập trung, nghiêm túc, tuân thủ những nội quy của lớp học. Qua công cụ kết nối trực tuyến, các bạn học sinh có thể nhìn thấy bài giảng của cô, các con cũng thành thạo trong việc sử dụng carema để kết nối, bật/ tắt mic mỗi khi phát biểu, chia sẻ bài tập cho cả lớp theo dõi, hay chia sẻ những ý kiến của mình xung quanh nội dung bài học.

Từ ngày 10/5, các khối Tiểu học và khối lớp 6, 7, 8, 10 & 11 đã bắt đầu triển khai hình thức học tập trực tuyến với sự tương tác giữa giáo viên và học sinh; còn các lớp 9 & 12 tiếp tục thực hiện việc học tại trường theo chỉ đạo số 780/SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. iSchool Hà Tĩnh sẽ liên tục cập nhật thông tin về các lớp học này vào các ngày tiếp theo.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool