iSers Hà Tĩnh hân hoan đón chào năm học mới

Hòa mình vào các màn biểu diễn sôi động, hấp dẫn trong buổi lễ khai giảng, gần 600 học sinh khối TiH, THCS & THPT iSchool Hà Tĩnh háo hức, hân hoan đón chào năm học mới 2020-2021.

Để hoạt động Khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra tốt đẹp, an toàn, Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cơ sở vật chất: đội ngũ giáo viên, phòng học, trang thiết bị dạy học; đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid - 19 theo sự khuyến cao của cơ quan chức năng. Đây là cơ sở quan trọng để iSchool Hà Tĩnh thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của năm học...

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Hoài Sanh - Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh nhấn mạnh: “Mọi hoạt động của nhà trường đều hướng đến việc tạo ra một môi trường thuân lợi nhất để các em tự hoàn thiện mình về tâm lực, thể lực và trí lực. Các thầy cô giáo không làm thay các em mà luôn là người đồng hành với các em, nhưng là những người đồng hành có tinh thần trách nhiệm cao, với rất nhiều yêu thương. Các em hãy biến những điều kiện thuân lợi mà nhà trường, bố mẹ đã chăm chút dành cho các em để để tự hoàn thiện mình…”.

Cũng nhân dịp này, đại diện Ngân hàng Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Hà Tĩnh đã trao 08 suất học bổng cho học sinh khối TiH, THCS & THPT có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Các iSers đã bước vào năm học mới với sự tự tin, chủ động, đúng với tinh thần “iSers thế kỷ XXI”, không chỉ chú trọng trang bị kiến thức, mà còn là những kỹ năng, phẩm chất, có khả năng thích ứng với những thay đổi trong tương lai. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021:

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool