iSers khối Mầm non hào hứng với màn trống hội khai trường

Sáng nay (5/9), iSers Hà Tĩnh chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. 

Tham dự buổi lễ khai giảng, có các đại diện đến từ các Sở, Ban, Ngành cùng các đơn vị đối tác và toàn thể các cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh iSchool Hà Tĩnh.

Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khối lớp, đặc biệt trong Lễ khai giảng năm nay, các bé được thưởng thức màn trống hội khai trường hết sức thú vị.

Trống hội - âm thanh thiêng liêng của dân tộc vang lên, gợi nhắc các em về nguồn cội quê hương, sức mạnh của đoàn kết và yêu thương. Trong màn biểu diễn trống hội, các nghệ nhân đã thể hiện những kỹ năng điêu luyện, biểu diễn múa trống theo nhịp. Từng nhịp trống vang lên tạo nên một không gian rộn ràng, háo hức, thu hút sự cổ vũ, reo hò… của các bạn nhỏ.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn có nhiều ảnh hưởng đến toàn ngành Giáo dục, khai giảng năm nay có lẽ là một khai giảng vô cùng đặc biệt. Nhà trường, thầy cô đều cố gắng hết sức có thể để học sinh được trải nghiệm không khí của ngày đầu tiên trong năm học mới: Gọn nhẹ nhưng vẫn trang trọng, vui tươi và bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh; học sinh vẫn được háo hức khi đến trường với rực rỡ cờ, hoa...

Chúc các con có một năm học mới tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool