Một ngày trải nghiệm "Miệt vườn" của iSers khối Tiểu học trường iSchool Hà Tĩnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động, dã ngoại năm học 2022-2023, ngày 04/11, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh tổ chức cho học sinh khối Tiểu học chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa và lý thú tại Nông trại Khe Lang Green (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Nông trại Khe Lang Green rộng hơn 30ha, với đa dạng các loại hoa quả và được ví như một “miệt vườn” tại Hà Tĩnh. Trang trại sử dụng các chế phẩm sinh học bảo vệ thực vật để chăm sóc cây, do vậy quả luôn là sản phẩm sạch, các bạn học sinh có thể trải nghiệm hái, bóc hoa quả ăn tại chỗ mà không cần rửa.

Hình ảnh: Các bạn nhỏ được tận tay hái những quả cam chín mọng tại nông trại Khe Lang Farm

Ngoài ra, tại đây, các iSers được cùng nhau thỏa sức trải nghiệm và chơi các trò chơi khác nhau như: Trình diễn thời trang làm từ lá cây, người nông dân tài ba … hay có những nhóm bạn ngồi dưới tán cây bóng mát đọc truyện, vẽ tranh, chơi cờ vua…

Hình ảnh: iSers thỏa sức sáng tạo với thời trang "thiên nhiên" 

Hình ảnh: Trò chơi Người nông dân tài ba đoán hoa quả đã làm khuấy động tinh thần iSers 

Hào hứng kể lại chuyến trải nghiệm, bạn Trần Ngọc Hà (Lớp 5A2) chia sẻ: Ngay từ khi nhận được thông báo về chuyến đi, em háo hức chuẩn bị những đồ đạc cần thiết cho một ngày trải nghiệm. Chúng em được thỏa sức tham quan, thưởng thức hoa quả miễn phí, cùng nhau ăn trưa, chơi trò chơi… Hít thở bầu không khí trong lành, xanh – sạch – đẹp thật thư giãn và sảng khoái cho những ngày cuối tuần. Hi vọng thời gian tới chúng em sẽ có thêm thật nhiều những chuyến trải nghiệm ý nghĩa như vậy.

Qua chuyến trải nghiệm nhằm giáo dục học sinh: Hiểu công việc vất vả của các bác nông dân, từ đó biết trân quý các sản phẩm đó, không sử dụng đồ lãng phí; Yêu quý thiên nhiên xung quanh mình, luôn có ý thức bảo vệ môi trường; Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tính đoàn kết, sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau…

Hình ảnh: Các bạn nhỏ hào hứng cầm trên tay thành quả của buổi trải nghiệm

Mời Quý Phụ huynh cùng xem lại những hoạt động của các con nhé!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool