Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của iSchool Long An

Với tổng diện tích 1.2 ha, trường có đầy đủ phòng học cùng các phòng chức năng như thí nghiệm thực hành, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện cùng hệ thống các sân thể thao, hồ bơi, sân chơi tiểu học phục vụ tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt và ngoại khóa của học sinh.

             Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tự hào là ngôi trường hiện đại, khang trang, xanh – sạch – đẹp bậc nhất huyện Bến Lức. Với tổng diện tích 1.2 ha, trường có đầy đủ phòng học cùng các phòng chức năng như thí nghiệm thực hành, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện cùng hệ thống các sân thể thao, hồ bơi, sân chơi tiểu học phục vụ tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt và ngoại khóa của học sinh.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn với nhiều cây xanh, hoa cỏ giúp học sinh có không gian sinh hoạt, vui chơi thoải mái. Đây cũng là nơi giáo viên thường xuyên tổ chức các hoạt động giảng dạy ngoài trời giúp học sinh tăng cảm hứng học tập.

Một phần khuôn viên trường iSchool Long An nhìn từ tầng 1

Hệ thống phòng học khang trang, mỗi lớp được bố trí riêng một phòng riêng để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của các em với đầy đủ bàn ghế, máy lạnh, quạt, TV và tủ locker.

Một lớp học khối tiểu học của trường

Phòng thí nghiệm thực hành được trang bị đầy thiết bị, dụng cụ, mô hình, hóa chất… phục vụ cho hoạt động dạy thí nghiệm thực hành các môn Vật lý, Hóa học và Sinh học. Không gian phòng rộng rãi, bàn ghế sắp xếp khoa học, có khu trưng bày sản phẩm, đây là nơi học sinh áp dụng, kiểm chứng những kiến thức đã học.

Phòng Thí nghiệm thực hành

Phòng máy tính với đầy đủ máy tính, thiết bị mạng, thiết bị nghe nhìn, máy in... để giảng dạy bộ môn công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Học sinh học tại phòng máy tính

Phòng âm nhạc là nơi giúp các em nuôi dưỡng đam mê ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, tiếp cận với chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế, hiện đại với phong phú các loại nhạc cụ như piano, organ, guitar, trống cajon, melodion…

Phòng âm nhạc là một trong những nơi được yêu thích nhất ở iSchool Long An

Phòng mỹ thuật là nơi học sinh yêu thích hội họa được thỏa sức sáng tạo với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho bộ môn mỹ thuật như giá vẽ, mẫu vật, màu, chất liệu, vật liệu vẽ.

Phòng mỹ thuật là nơi giúp cho những tài năng hội hoạ toả sáng

Thư viện iSchool Long An với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho việc đọc sách, tham khảo, nghiên cứu, cập nhật kiến thức của giáo viên và học sinh. Thư viện còn có hệ thống máy tính có kết nối mạng để học sinh có thể sử dụng để tra cứu thông tin, tìm tài liệu trên mạng, đọc sách ebook…

1 góc thư viện iSchool Long An

          Tổng diện tích khu bếp ăn và nhà ăn của trường gần 500mvới hệ thống bếp ăn 1 chiều đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và khu nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, khang trang, đầy đủ bàn ghế, thiết bị, dụng cụ, máy lạnh, máy quạt phục vụ bữa ăn cho học sinh.

Khu nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát

            iSchool Long An tự hào với khu hồ bơi rộng rãi, khang trang, an toàn phục vụ tối đa nhu cầu học bơi hàng tuần và các hoạt động ngoại khóa bơi lội. Hồ bơi được trang bị đầy đủ phao tập bơi cơ bản, phao tập bơi nâng cao, ống thở tập lặn, phao ống.

Hồ bơi iSchool Long An

        Nhà trường có hệ thống các sân thể thao gồm sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông phục vụ nhu cầu học tập các môn giáo dục thể chất và phát triển các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… Học sinh được phát triển năng khiếu, tham đuổi đam mê, tăng cường thể lực, phát triển chiều cao.

Hệ thống sân bóng của iSchool Long An

Sân chơi tiểu học rộng rãi, an toàn với nhiều thiết bị, đồ chơi cho học sinh vừa vui chơi vừa phát triển thể lực, rèn luyện sức khỏe. Sân chơi được trang bị cỏ nhân tạo, các biển báo, hình ảnh, cầu tuột, xích đu và nhiều đồ chơi khác phụ vụ tối đa nhu cầu vui chơi của học sinh tiểu học.

Sân chơi dành cho học sinh tiểu học

            Nhà trường luôn chú trọng đầu tư, bảo trì, nâng cấp cơ sở vật chất hàng năm để phục vụ cao hơn nữa nhu cầu học tập, sinh hoạt, rèn luyện, vui chơi, giải trí cho học sinh để giúp các em có không gian thoải mái, tiện nghi như chính ở nhà mình và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool