Con tôi nói tiếng Anh tốt khi học iSchool Long An

Đôi dòng chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Thảo - Phụ huynh bạn Giang Đăng Thi - Lớp 6A2 và Giang Đông Nhi - Lớp 2A về iSchool Long An.

Tôi là phụ huynh của hai bạn Giang Đăng Thi – Lớp 6A2 và Giang Đông Nhi – Lớp 2A trường iSchool Long An. Khi con đầu của tôi vào lớp 1, tôi đã rất đau đầu về việc chọn trường cho con học.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo - PHHS Giang Đăng Thi và Giang Đông Nhi

            Qua tìm hiểu, tôi biết đến trường iSchool Long An và đăng ký cho con vào học tại đây. Đến nay đã qua hơn 5 năm học tại ngôi trường này, con tôi đã trưởng thành rất nhiều, từ một cậu bé hiếu động con trở nên điềm tĩnh. Đặc biệt con học các môn ngày càng tiến bộ, khả năng nói tiếng Anh của con rất khá. Đây là điều mà tôi thấy hài lòng nhất về trường iSchool Long An.

Giang Đăng Thi (thứ hai từ phải sang) chụp hình lưu niệm cuối cấp cùng bạn cùng lớp 

                 Chính vì vậy khi bé thứ hai vào lớp 1, tôi không cần cân nhắc hay lựa chọn nhiều mà quyết định cho bé vào học ở iSchool Long An. Qua một năm học, tôi thấy con vui vẻ, học tốt, tự tin phát triển bản thân.

Giang Đông Nhi (thứ tư từ phải sang) cùng các bạn trong giờ sinh hoạt ngoài trời

Giang Đông Nhi (thứ ba từ trái sang) hào hứng cùng các bạn trải nghiệm dùng tiệc buffet tại trường

Xin cám ơn các thầy cô giáo đã giúp đỡ con tôi trưởng thành như ngày hôm nay, đồng thời cám ơn trường đã tạo điều kiện cho con tôi có nơi học tập và phát triển tốt như vậy.

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo

PHHS Giang Đăng Thi - Lớp 6A2 và Giang Đông Nhi - Lớp 2A

dang ky tham quan iSchool