Đối với giáo viên iSchool Long An mỗi năm học là mỗi “chuyến đò” chở nhiều kỷ niệm

           Đôi dòng tâm sự của cô Trần Thị Thanh Thương - Giáo viên Toán có hơn 10 năm công tác tại trường và là giáo viên chủ nhiệm của nhiều thế hệ học sinh lớp 12 của trường.

              Công tác tại iSchool Long An hơn 10 năm, tôi cảm nhận được sự chuyển mình của nhà trường. Không chỉ là sự phát triển về cơ sở vật chất mà cả về chất lượng chuyên môn. Mỗi năm, nhà trường đều có lượng học sinh giỏi đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi kì thi và tỷ lệ đậu tốt nghiệp mỗi năm dần ổn định với mức tuyệt đối. Đó chính là những yếu tố tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ cho mỗi cán bộ nhân viên giáo viên công tác tại trường.

Cô Trần Thị Thanh Thương (áo xanh) trong giờ thực hành môn Toán ngoài trời cùng các bạn học sinh THCS

                Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh phát huy khả năng của mình. Giáo viên luôn tận tâm, gần gũi với học sinh. Giáo viên chủ nhiệm là linh hồn của lớp thế nên đôi khi ta chăm chút, ta yêu thương những em học sinh của mình ngỡ như là ruột thịt. Trải qua những năm tháng làm giáo viên chủ nhiệm, vui có buồn có, kỷ niệm lại càng có nhiều hơn.

Cô Thương cùng các bạn học sinh khối 12 những ngày ôn tập cho kỳ thi cuối cấp

Khi các em học tốt bản thân người giáo viên rất vui mừng, khi các em học chưa tốt giáo viên cũng không khỏi lo âu, quyết tìm ra những phương án giúp đỡ các em hiệu quả nhất. Vì đó chính là sự yêu thương, sự chở che của những "người lái đò" đưa khách sang sông trên "chuyến đò tri thức".

Lễ ra trường đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh khối 12 cũng là lúc thầy cô chủ nhiệm bùi ngùi nhìn lại 1 chặng đường đã qua với những học sinh thân yêu của mình

           Mỗi năm, đối với mỗi người giáo viên sẽ là mỗi chuyến đò nhiều kỉ niệm, tình yêu thương và sự chăm lo trọn vẹn. Chúc các em học sinh của thầy cô luôn thật hạnh phúc, vững vàng và ấm áp trao yêu thương.

Cô Trần Thị Thanh Thương - Giáo viên Toán

dang ky tham quan iSchool