Giáng sinh 2021 với nhiều hoạt động vui tươi tại iSchool Long An

Nhân dịp Giáng sinh 2021, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức các hoạt động để học sinh vui chơi, trải nghiệm và có được những khoảnh khắc ý nghĩa của mùa Giáng sinh.

        Nhân dịp Giáng sinh 2021, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức các hoạt động để học sinh vui chơi, trải nghiệm và có được những khoảnh khắc ý nghĩa của mùa Giáng sinh.

        Từ đầu tháng 12, nhà trường đã triển khai trang trí Giáng sinh với cây thông Noel, backdrop, hashtag chụp hình để các bạn học sinh có thể lưu lại những hình ảnh Giáng sinh vui tươi bên bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, các lớp cũng trang trí Giáng sinh ở lớp mình để tạo không Giáng sinh tràn ngập toàn trường.

Thực hiện trang trí Giáng sinh

        Để lan tỏa những khoảnh khắc Giáng sinh ý nghĩa, nhà trường tổ chức hoạt động thi ảnh Giáng sinh online cho học sinh và giáo viên toàn trường tham gia. Mỗi bức ảnh là một thông điệp với nhiều lời chúc ý nghĩa mà các bạn học sinh cũng như thầy cô muốn gửi gấm đến mọi người trong tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra phức tạp.

Học sinh và giáo viên chụp hình lưu niệm ở khu trang trí Giáng sinh

        Vào ngày Giáng sinh, các bạn được cùng nhau vui chơi, vận động thể lực qua các trò chơi vận động. Mỗi trò chơi là một hoạt động đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn của mỗi cá nhân cùng với tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội với nhau. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn lòng ghép phần bốc thăm may mắn với các phần quà hấp dẫn ở giữa mỗi trò chơi để không khí thêm phần vui vẻ, hào hứng.

Các trò chơi vận động vui nhộn

           Khép lại một mùa Noel, các bạn học sinh đã có nhiều niềm vui, trải nghiệm nhất là khi các bạn vừa trở lại trường sau một thời gian dài học online. Dù còn hạn chế do dịch bện Covid 19 nhưng các bạn đã tham gia nhiệt tình các hoạt động và kịp lưu lại cho mình những khoảnh khắc ý nghĩa bên thầy cô và bạn bè.

Học sinh và giáo viên lưu lại khoảnh khắc sau khi tham gia trò chơi Giáng sinh

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool