Hấp dẫn giải Đẩy gậy cấp trường dành cho iSERS

    Trong chuỗi các sự kiện thể thao do câu lạc bộ thể thao tổ chức, song song cùng giải cầu lông, giải bơi lội cấp trường diễn ra vào tháng 10 qua đã mang đến cho các bạn iSer Long An nhiều hứng thú hơn trong việc tập luyện các môn thể thao. Thông qua các giải thi đấu cấp trường, các đội tuyển sẽ được chọn ra tập luyện và thi đấu ở các đấu trường lớn hơn. Tiếp nối sự thành công ấy, giải đẩy gậy cấp trường cũng là môn thể thao thu hút sự quan tâm tham gia của các bạn thí sinh từ hạng cân 41kg cho đến 65kg dành cho khối THCS và THPT.

    Môn thể thao này đòi hỏi các bạn phải có một sức lực dẻo dai, kinh nghiệm thi đấu tránh tâm lý lo sợ. Giải đẩy gậy thu hút hơn 100 thí sinh nam và nữ tham gia ở các hạng cân khác nhau. Các bạn sẽ thi đấu đối kháng và loại trực tiếp. Vòng loại diễn ra vào tiết thể dục của các lớp. Giáo viên sẽ cho các bạn tham gia thi đấu ở các hạng cân khác nhau nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia tranh tài.

Hạng cân nam <43kg 

Hạng cân nữ <41kg 

    Cổ động viên của các lớp cùng tham gia cổ vũ nhiệt tình. Không chỉ là cổ vũ cho vận động viên lớp mình, các iSer còn cổ vũ cho vận động viên các lớp cùng tham gia. Buổi thi đấu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho vận động động viên và cả người xem.

     Chung cuộc các vận động viên đã xuất sắc đạt các giải và thành tích cao, mang về nhiều huy chương cho lớp.

  Nội dung nữ khối THCS: hạng cân dưới 38kg giải nhất bạn Phan Thị Ngọc Trâm lớp 9A; hạng cân dưới 44kg giải nhất Nguyễn Hồng Đăng lớp 7A2; hạng cân dưới 50kg giải nhất Nguyễn Phương Huỳnh lớp 6A2.

   Nội dung nam khối THCS: hạng cân dưới 41kg giải nhất bạn Nguyễn Đoàn Minh Thiện lớp 8A; hạng cân dưới 44kg giải nhất  bạn Bùi Việt Phước lớp 8A; hạng cân dưới 47kg giải nhất bạn Trần Minh Kha lớp 9A; hạng cân dưới 50kg giải nhất bạn Phan Quốc Toàn lớp 8A; hạng cân dưới 53kg giải nhất bạn Trần Tiến Phát Tài lớp 9A, giải nhì bạn Hồ Nguyễn Nam Long lớp 6A2.

   Nội dung nữ khối THPT: hạng cân dưới 44kg giải nhất bạn Lê Hoàng Yến lớp 11A2; hạng cân dưới 50kg giải nhất Nguyễn Huỳnh Minh Hương lớp 10A2, giải nhì Huỳnh Ngô Uyển Nhi lớp 10A2; hạng cân dưới 56kg giải nhất Lê Thị Kiều Trang lớp 10A2; hạng cân dưới 62kg giải nhất Huỳnh Ngọc Thảo Trang lớp 12A1.

   Nội dung nam khối THPT: hạng cân dưới 53kg giải nhất bạn Phạm Đình Tuấn Dũng lớp 11A2; hạng cân dưới 56kg giải nhất  bạn Nguyễn Đăng Khôi lớp 12A1; hạng cân dưới 59kg giải nhất bạn La Hoài Phi lớp 10A1; hạng cân dưới 62kg giải nhất bạn Lê Ngọc Phương Quang lớp 10A1; hạng cân dưới 65kg giải nhất bạn Huỳnh Quốc Trung lớp 12A1, 

Thầy Trần Công Hiệp-Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các nữ vận động viên xuất sắc

Trao giải thưởng cho VĐV nữ khối THCS

VĐV nam THCS nhận huy chương và giấy khen từ Ban tổ chức

     Giải đẩy gậy cấp trường không chỉ mang đến hoạt động rèn luyện sức khỏe cho các bạn học sinh mà hoạt động cũng là dịp chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Các iSers đã thi đấu bằng tất cả khả năng, sức lực nhằm mang đến những phần thi đấu mãn nhãn người xem. Các iSers ơi cố gắng tham gia nhiều hoạt động thể thao hơn nữa để cùng rèn luyện sức khỏe nâng cao thể chất của mình nhé.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool