Học ở iSchool Long An học sinh được tôn trọng và phát triển dựa trên năng lực từng cá nhân

Tôi cảm nhận được các lợi ích của con khi học trường hội nhập quốc tế: Sự vui vẻ và thoải mái và ở môi trường này học sinh được tôn trọng và phát triển dựa trên năng lực từng cá nhân, nhiều hoạt động giúp con phát triển. Từ đó gia đình tôi hoàn toàn đặt niềm tin khi để bé tiếp tục học tại iSchool Long An.

Tôi là phụ huynh em Võ Ngọc Gia Thanh - Lớp 8A. Năm 2018-2019, sau quá trình tìm hiểu, gia đình tôi đã quyết định chuyển bé Gia Thanh từ trường tiểu học Nguyễn Văn Siêu sang trường iSchool Long An. Khi mới vào trường, Gia Thanh còn nhút nhát, ngại phát biểu. Tuy nhiên, sau 2 năm học, tôi quan sát và thấy con đã thích nghi, mạnh dạn tham gia các phong trào của lớp và thành tích học tập được nâng lên rõ rệt. Tôi cảm nhận được các lợi ích của con khi học trường hội nhập quốc tế: Sự vui vẻ và thoải mái và ở môi trường này học sinh được tôn trọng và phát triển dựa trên năng lực từng cá nhân, nhiều hoạt động giúp con phát triển. Từ đó gia đình tôi hoàn toàn đặt niềm tin khi để bé tiếp tục học tại iSchool Long An.

Trường iSchool Long An là một ngôi trường hội nhập quốc tế tại địa phương (thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) rất may mắn là gần nhà nên con có thể chủ động hoàn toàn việc đi học và tận dụng được các cơ sở vật chất của trường. Cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động hết mình vì học sinh thân yêu nên những năm gần đây đã thu hút được nhiều bậc phụ huynh học sinh.

Tôi đánh giá cao về sự nhiệt tình, năng động trong tác giảng dạy và năng lực của Quý thầy cô tại trường. Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn tổ chức nhiều sân chơi cho bé như: trồng rau để bé được tiếp cận với công viêc thường ngày, các lớp học năng khiếu: Tin học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Bơi lội, Võ thuật… đã giúp từng bé phát huy được năng lực, sở trường của mình, các hoạt động dã ngoại để bé được học hỏi trao dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp. Tôi yên tâm về việc đảm bảo an toàn cho bé tại trường bên cạnh bộ phận giáo viên, bảo vệ, bảo mẫu nhà trường.

Đại diện gia đình tôi gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể Giáo viên nhà trường. Chúc Quý Thầy Cô được nhiều sức khỏe, chúc trường iSchool Long An luôn là nơi đào tạo học sinh có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sức khỏe để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Bà Đoàn Thị Kim Hoan

PHHS Võ Ngọc Gia Thanh - Lớp 8A

dang ky tham quan iSchool