Học sinh iSchool Long An đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành cấp tỉnh.

     Ngày 31/03/2019, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Long An tổ chức kỳ thi học sinh giỏi thực hành cấp tỉnh môn Vật Lý – Hoá học – Sinh học năm 2018-2019, thu hút rất nhiều em học sinh từ các trường trong tỉnh tham gia. 

      Ngày 31/03/2019, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Long An tổ chức kỳ thi học sinh giỏi thực hành cấp tỉnh môn Vật Lý – Hoá học – Sinh học năm 2018-2019, thu hút rất nhiều em học sinh từ các trường trong tỉnh tham gia. Cụ thể có 34 thí sinh tham gia ở môn Vật lý, môn Hoá học có 34 thí sinh và môn Sinh học có 33 thí sinh.

      Tham gia kỳ thi năm nay, đại diện trường iSchool Long An có 3 em học sinh tham gia ở cả 3 bộ môn thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự cố gắng của giáo viên hướng dẫn và sự nổ lực của bản thân, cả 3 em đều đạt giải cao trong kỳ thi.

 

Ba em học sinh nhận bằng khen kỳ thi thí nghiệm thực hành Lý - Hoá -Sinh cấp tỉnh

Em Võ Nguyễn Ngọc Linh - lớp 11A1 - giải khuyến khích môn Sinh học.

Em Võ Ngọc Phương Nhi - lớp 11A1 - giải ba môn Vật lý.

Em Nguyễn Trần Ngọc Phương Vy - lớp 11A1 - giải ba môn Hoá học.


      Trong kỳ thi TNTH năm học trước, nhà trường có 01 thí sinh đạt giải khuyến khích môn Hóa học.

Năm nay, việc tham gia một kỳ thi lớn cấp tỉnh không phải là điều dễ dàng, các em phải chuẩn bị kiến thức vững vàng và cả sự tự tin bản lĩnh, đam mê môn học thì mới có thể thành công. Tuy không đạt giải cao nhất, nhưng đây là bước đệm để các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để có được thành tựu cao hơn ngay trên ghế nhà trường và cả tương lai sau này. Còn hiện tại các em vẫn là niềm tự hào của gia đình và của iSchool Long An.

Mộng Linh

dang ky tham quan iSchool