Hội Nghị cha mẹ học sinh lần 2 cùng nhiều chương trình tuyển sinh bổ ích

    Ngày 24/01/2021, tại trường iSchool Long An, phụ huynh học sinh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với GVCN về những vấn kết quả con em mình đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đồng thời tiếp tục thống nhất các hoạt động trong học kỳ còn lại để tăng tốc hành trình về đích trong năm học 2020-2021.

     Tại cuộc họp, quý phụ huynh đã được nghe thông báo về kết quả học tập của lớp, mức độ hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm, các kế hoạch sẽ thực hiện trong học kỳ tiếp theo. Đồng thời cùng sinh hoạt trao đổi, đóng góp ý kiến về những vấn đề mà phụ huynh quan tâm.

PHHS lớp 6A2 cùng chụp ảnh lưu niệm 

    Đặc biệt, quý phụ huynh toàn trường còn được triển khai về chương trình Tú tài Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu cho con có được song bằng sau khi hoàn thành chương trình phổ thông tại Việt Nam. Với tình hình ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì việc cho các con du học là một vấn đề không hề đơn giản đối với phụ huynh. Đây là chương trình giúp phụ huynh có thể dành cho con mình những điều kiện tốt nhất mà vẫn đảm bảo được việc phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Tư vấn chương trình Tú tài Mỹ dành cho phụ huynh khối THCS

Ban Tuyển sinh tư vấn chương trình học cho các iSer

    Song song chương trình Tú tài Mỹ, phụ huynh khối THPT từ lớp 10-12 được trao tặng các quyển thông tin tuyển sinh của các trường đại học trong hệ thống như trường đại học Quốc tế Hồng Bàng, trường đại học Hoa Sen, trường đại học Bà Rịa và trường đại học Gia Định. Trong các quyển thông tin tuyển sinh cập nhật đầy đủ các ngành nghề là thế mạnh, và đang được lựa chọn nhiều nhất của giới trẻ. Đặc biệt, đây còn là bước để phụ huynh có thể tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề mà các em đang được định hướng thông qua các thông tin cần thiết này.

Trao tặng các quyển thông tin tuyển sinh đại học đến phụ huynh khối THPT

Học sinh khối 10 và 11 được tặng các quyển thông tin tuyển sinh đại học 

    Nhằm hỗ trợ cho phụ huynh khối lớp 1 nắm bắt được phương pháp học tập của các iSer sau khi thay sách mới – bộ sách Cánh Diều- nhà trường đã tổ chức các tiết dạy demo ở môn Toán và Tiếng Việt để phụ huynh có thể trải nghiệm hoạt động học tập của các em. Phương pháp dạy học có phần khác lạ hơn học sinh sẽ được học tập quan sát trực quan và hình ảnh nhiều hơn đây cũng chính là điểm khác biệt trong cách học của các iSer. Ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn phụ huynh việc sử dụng ứng dụng sách trên máy tính để có thể hỗ trợ theo sát các em khi có các bài tập cần thiết.

Tiết dạy demo bộ môn Tiếng Việt

Tiết dạy demo bộ môn Toán cùng phương pháp học quan sát trực quan

Hội nghị Cha mẹ học sinh đã thành công tốt đẹp, các hoạt động Sơ kết và khen thưởng sẽ được thực hiện vào lễ Sơ kết học kì I sắp tới. Học kì mới cũng đã bắt đầu, mong rằng các bạn nhỏ sẽ phát huy nhiều hơn nữa những thế mạnh của bản thân để tạo động lực tăng tốc về đích hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Ngọc Phố 

dang ky tham quan iSchool