iSchool Long An chào mừng ngày 08-03

    Nhằm tôn vinh và tri ân phái đẹp nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn trường iSchool Long An đã phát động các chương trình vui tươi cũng như dành tặng những món quà ý nghĩa dành cho quý cô nhân dịp đặc biệt này.

    Với sự kiện hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam từ ngày 01/03 đến ngày 07/03, quý cô đã khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống mang nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam để đến trường làm việc. Dáng vẻ thước tha, lẫn vài nét e ấp nhưng không thể nào làm nhòa đi nét vui tươi, rạng rỡ của người phụ nữ Á Đông. Chương trình được phát động bởi Công đoàn trường kết hợp cùng Đoàn Thanh niên nhằm tạo nên món ăn tinh thần đậm đà bản sắc dân tộc dành cho quý cô.

Công đoàn viên nữ toàn trường hưởng ứng Tuần Lễ Áo dài Việt Nam

Thướt tha trong tà áo dài và nón lá 

     Song song đó, nhà trường còn tổ chức sinh hoạt chào mừng ngày 8-3. Chương trình sinh hoạt, trao tặng những bông hoa xinh đẹp và những phần quà ý nghĩa cho hơn 30 cán bộ nhân viên giáo viên nữ nhân dịp này. Nhà trường luôn thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần của quý chị em. Công đoàn và Đoàn thanh niên luôn động viên và chủ động giúp đỡ khi quý cô mắc phải những khó khăn, vấn đề trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các cán bộ nhân viên- giáo viên nữ

Thầy Nguyễn Văn Liệt- Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho công đoàn viên nữ

Đồng nghiệp nam trao quà và gửi lời chúc mừng ngày 08-03 đến quý đồng nghiệp nữ

     Mỗi cán bộ nhân viên giáo viên nữ mang mỗi sắc mỗi vẻ. Phái đẹp không chỉ cống hiến cho đời, cho người mà còn mang cả trách nhiệm đối với bản thân gia đình và xã hội. Họa là những đóa hoa luôn vươn mình từng ngày để mỗi ngày sẽ lại tạo ra những yêu thương, sự chăm sóc và cả những bông hoa giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tập thể cán bộ nhân viên giáo viên nữ nhà trường

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool