iSchool Long An đăng cai tổ chức Hội thi Vẽ tranh cấp huyện cấp tiểu học

    Sáng ngày 28/11, tại hội trường iSchool Long An diễn ra Lễ khai mạc Hội thi vẽ tranh cấp huyện cấp tiểu học năm học 2020-2021, hội thi thu hút hơn 150 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trong huyện đăng ký tham gia. iSchool Long An phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Lức đăng cai tổ chức hội thi.

        Hội thi dành cho học sinh từ lớp 1- lớp 5 được tuyển chọn từ đội tuyển vẽ tranh từ các trường. Các thí sinh tham gia dự thi qua các chủ đề “Xây dựng trường học thân thiện, bảo vệ môi trường sống của chúng ta, biết chia sẻ yêu thương, nhường nhịn, tương thân- tương ái, thực hiện tốt ATGT, em yêu biển đảo, quê hương”. Với chủ đề đa dạng, các thí sinh chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, tinh thần thật tốt để dự thi. Đại diện phòng GD& ĐT, ông Võ Văn Tuấn-Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện Bến Lức thông qua quy định của hội thi. Đồng thời, thầy cũng gửi lời động viên đến các thí sinh nhằm giúp các em có được tự tin cũng như thực hiện đúng các yêu cầu, quy định của hội thi. Sau phần sinh hoạt tại hội trường, các thí sinh trở về phòng thi để chuẩn bị bắt đầu phần thi của mình.

Ông Võ Văn Tuấn-Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện Bến Lức thông qua quy định của hội thi

      Tiếp nối việc tổ chức thành công hội thi vẽ tranh năm học 2019-20220, năm học 2020-2021 trường iSchool Long An tiếp tục đăng cai tổ chức hoạt động nhằm mang đến một kỳ thi an toàn và đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng kỳ thi. Tham gia hội thi Đội tuyển vẽ tranh của nhà trường tham gia với đại diện của các khối từ lớp 1 đến lớp 5. Các bạn chủ động ôn và rèn luyện để có được những phần thi chỉnh chu và hoàn thành theo đúng thời gian quy định.

Các thí sinh tại phòng thi khối 4 đề tên vào giấy trước khi bắt đầu thi

Đội tuyển tham gia dự thi vẽ tranh cấp huyện của iSchool Long An

         Hội thi vẽ tranh sẽ là dịp để các bạn học sinh phát triển năng khiếu hội họa, rèn luyện kỹ năng, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời, hội thi còn là nơi phát hiện và bồi dưỡng các tài năng giúp các em có thể phát huy khả năng bản thân trên con đường nghệ thuật. Dự kiến hội thi sẽ công bố kết quả vào giữa tháng 12 năm 2020.

Ban tổ chức cuộc thi cùng chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool