iSchool Long An đăng cai tổ chức Hội thi vẽ tranh cấp tiểu học cấp huyện năm học 2022 - 2023

       Sáng ngày 12/11/2022, Hội thi vẽ tranh cấp Huyện do Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bến Lức tổ chức dành cho học sinh các trường tiểu học trong toàn huyện đặt hội đồng thi tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An.

       Về tham dự Hội thi có ông Trần Văn Vinh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Bến Lức - Chủ tịch hội đồng, lãnh đạo các trường tiểu học cùng 115 thí sinh là học sinh từ khối 1 đến khối 5 đến từ 23 trường tiểu học trên địa bàn huyện Bến Lức.

 

Hội thi vẽ tranh cấp huyện với sự tham gia của 115 thí sinh đến từ 23 trường tiểu học trong huyện

        Tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Vinh – Phó Trưởng Giáo dục & Đào tạo Bến Lức phát biểu khai mạc và thông qua quyết định thành lập Hội đồng thi, ông Phạm Thanh Tùng – Chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo thông qua quy chế thi. Với chủ đề “Xây dựng trường học thân thiện; bảo vệ môi trường sống của chúng ta; phòng chống dịch Covid-19", hội thi năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều tranh dự thi hay, ý nghĩa, cổ vũ xây dựng, thực hiện các chủ trương lớn của ngành giáo dục.

 

Ông Trần Văn Vinh - Phó Trưởng Giáo dục & Đào tạo Bến Lức phát biểu khai mạc

      Trường iSchool Long An vinh dự được đồng hành cùng hội thi để mang đến cho học sinh những giây phút trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia hội thi. Sau lễ khai mạc là thời gian diễn ra phần thi của các thí sinh. Các thí sinh được chia thành 5 phòng thi theo 5 khối lớp. Các em có 180 phút để hoàn thành tác phẩm dự thi của mình.

Học sinh chụp hình lưu niệm trước giờ thi

 

Thí sinh tập trung về phòng thi chuẩn bị cho phần thi của mình

       Ban Tổ chức dự kiến trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 25 giải khuyến khích cho các cá nhân, bên cạnh đó là 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba tập thể cho các đơn vị dự thi. Tranh đạt giải cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội thi vẽ tranh tiểu học cấp tỉnh.

dang ky tham quan iSchool