iSchool Long An giúp chúng em trở thành những phiên bản đặc biệt hoàn hảo nhất

Em và các bạn rất vui và cảm thấy may mắn khi được học tập tại iSchool Long An, được sự quan tâm của trường không chỉ trong việc học tập, nâng cao kiến thức mà còn giúp chúng em khám phá bản thân, theo đuổi đam mê, trở thành những phiên bản đặc biệt hoàn hảo nhất.

             Mỗi chúng ta đều là một phiên bản đặc biệt. Ngoài việc trang bị nền tảng chắc về tri thức, giá trị, kỹ năng, trường iSchool Long An luôn tạo điều kiện cho chúng em được phát triển năng khiếu, đam mê với tinh thần trách nhiệm cao giúp chúng em phát huy hết những điểm đặc biệt của mình.

            Ngoài những giờ học chính khoá ở lớp, trường còn có các câu lạc bộ ngoại khoá như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, nhạc cụ, bơi lội... và đặc biệt là CLB MC và CLB Dance. Ở đây em được thể hiện đam mê dẫn chương trình của mình, giúp em ngày càng tự tin hơn, trao dồi kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống nhanh và chuyên nghiệp. Còn nhảy múa giúp em truyền tải những câu chuyện, những bài học và năng lượng tích cực đến với mọi người.

CLB MC là nơi giúp em thể hiện niềm đam mê dẫn chương trình của mình

Nhảy múa giúp em truyền năng lượng tích cực đến mọi người

            Trường đã tạo điều kiện và cơ hội cho em có thể thể hiện bản thân, phát triển năng khiếu của mình. Em và các bạn rất vui và cảm thấy may mắn khi được học tập tại iSchool Long An, được sự quan tâm của trường không chỉ trong việc học tập, nâng cao kiến thức mà còn giúp chúng em khám phá bản thân, theo đuổi đam mê, trở thành những phiên bản đặc biệt hoàn hảo nhất.

Đặng Lê Thuỳ Dương - HS lớp 11A1

dang ky tham quan iSchool