iSchool Long An sẵn sàng cho năm học mới - năm học 2021 - 2022

         Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đón các em sẽ trở lại trường vào ngày 15/09/2021, khai giảng vào ngày 18/09/2021 và bắt bắt đầu vào chương trình học chính thức theo chương trình Bộ GD&ĐT từ ngày 20/09/2021.

        Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An chuẩn bị sẵn sàng để đón các em học sinh trở lại trường học tập. Dự kiến các em sẽ tựu trường vào ngày 15/09/2021, khai giảng vào ngày 18/09/2021 và bắt bắt đầu vào chương trình học chính thức theo chương trình Bộ GD&ĐT từ ngày 20/09/2021.

        Ngay trong hè, nhà trường đã tu bổ, sửa chữa, bảo trì cơ sở vật chất, sơn sửa các phòng học, phòng chức năng, bổ sung thêm bàn ghế, thiết bị, vật dụng; cải tạo các sân chơi, sân thể thao, hồ bơi. Hiện tại tất cả đã hoàn thiện sẵn sàng cho năm học mới.

Cơ sở vật chất sắn sàng phục vụ cho năm học mới

        Đội ngũ chuyên môn nhà trường hoàn thành việc xây dựng kế hoạch giảng dạy, phân phối chương trình, kế hoạch các hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong năm học. Nhà trường cũng đã tổ chức cho giáo viên tham gia đầy đủ các lớp tập huấn bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn do Sở và Tập Đoàn tổ chức bên cạnh các buổi tập huấn chuyên môn, công tác chủ nhiệm do trường chủ trì để giáo viên tự tin bước vào năm học mới.

        Nhà trường cũng đã phân chia biên chế lớp cho năm học mới, bố trí phòng học, phân công giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn sẵn sàng đón các em trở lại học tập.

      Bên cạnh đó, để ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh trước khi trở lại trường, nhà trường đã tổ chức dạy online cho các em từ đầu tháng 8/2021 đến nay. Điều này giúp các em xốc lại tinh thần, gợi nhớ lại các kiến thức sẵn sàng cho năm học mới.

Dạy - học online củng cố kiến thức

        Các bộ phận khác như bán trú, tư vấn học đường, chăm sóc học sinh, y tế, thư viện cũng chuẩn bị các kế hoạch, hoạt động chăm sóc, hỗ trợ học sinh, bổ sung thêm các trang thiết bị cần thiết phục vụ các em.

Đội ngũ giáo viên - nhân viên trường sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

        Đặc biệt nhà trường luôn đặt công tác phòng chống dịch lên hàng đầu với các kế hoạch, phương án phòng chống dịch ở mỗi giai đoạn nhất là khi đón học sinh trở lại trường. Nhà trường phun thuốc khử khuẩn định kỳ, vệ sinh phòng óc, cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng; chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, các loại nước sát khẩu; thực hiện dán poster, hình ảnh phòng chống dịch dán ở các bản thông tin và các lớp học cũng như gửi thông tin cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh.

Công tác phòng chống dịch luôn được đảm bảo

Tất cả đã sẵn sàng cho năm học 2021 - 2022 tại iSchool Long An. Cùng đếm ngược để chờ đón ngày quay trở lại trường nhé các iSers!

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool