iSer Long An rộn ràng cùng lễ hội Halloween 2020

       Với chủ đề “Cast a spell – Làm phép” chương trình Halloween năm 2020, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức một lễ hội hoành tráng cùng các phần tham gia lễ hội vui tươi và nhộn nhịp. Năm nay các bạn được tham gia các gian hàng Halloween, cuộc thi văn nghệ, hóa trang và thời trang hấp dẫn. Ngoài ra, iSers còn được so tài trong phần check in ảnh tại sảnh trang trí với các hashtag vui vẻ.

         Ngay từ giữa tháng 10, khi nhà trường phát động, học sinh đã háo hức chuẩn bị cho lễ hội Halloween. Cùng với việc trang trí Halloween tại sảnh A và B của nhà trường, các lớp cũng hưởng ứng bằng cách trang trí Halloween cho lớp học của mình. Khắp nơi trong trường đâu đâu cũng ngập tràn màu sắc ma mị, bí ẩn pha chút rùng rợn, đáng sợ. Bên cạnh đó các lớp còn hào hứng đầu tư, chuẩn bị các phần cho chương trình lễ hội như gian hàng ẩm thực, gian hàng hóa trang, gian hàng trò chơi, văn nghệ, thời trang hóa trang …

iSers khối tiểu học hóa trang thành những nhân vật rùng rợn

Hóa trang xinh đẹp của lớp 3A2

        Những tiết mục trong chương trình không chỉ đơn thuần là giải trí, dọa ma mà thông qua đó còn toát lên những ý nghĩa, thông điệp, bài học sâu sắc có tính giáo dục cao như đừng như chàng Jack trong truyền thuyết Halloween, những bài hát mang sự tích trong dân gian… Các tiết mục được các iSer trình diễn ở một phong thái tự tin, năng động và không kém phần ma mị.

Nhảy thổ dân đầy màu sắc đến từ lớp 8A

Tiết mục nhảy "Hỷ" đầy ma mị của lớp 11A1

Phần trình diễn hóa trang, thời trang Halloween được các lớp hóa thân thành các nhân vật vừa đáng yêu, ma mị lại vừa vui tươi. Các bạn cùng háo hức xem các phần trình diễn và cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi.

Hắc bạch vô thường xinh đẹp đang trình diễn phần dự thi của mình 

"Food Store" cùng lớp 6A1

Gian hàng trò chơi Halloween của lớp 7A2

          Với những giá trị mang lại thì Halloween luôn là lễ hội được học sinh iSchool Long An chờ đợi và hưởng ứng nhiệt tình. Những sự hóa phép sáng tạo đã làm nên một mùa lễ hội Halloween rộn ràng, vui vẻ. Chương trình đã khép lại với những hoạt động thú vị và hấp dẫn hẹn các bạn vào mùa Halloween năm sau nhé. Cast a spell.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool