iSers Long An giao lưu bóng rổ giải tứ hùng

    Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 75 năm ngày Thể thao Việt Nam, đội tuyển bóng rổ iSchool Long An đã có những phần thi đấu bóng rổ vô cùng hấp dẫn khi cùng tranh tài với các đội đến từ thành phố Tân An. Giải tứ hùng gồm bốn đội: trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, trường THPT Chuyên Long An, Đội tuyển năng khiếu nhà thi đấu Long An và trường iSchool Long An. Đội tuyển gồm các thành viên từ khối 10 đến khối 12 được tuyển chọn để tập luyện và thi đấu.

   

Các tuyển thủ đang khởi động trước giờ thi đấu

Tập trung khởi động cùng các chiến thuật 

Với những màn ghi điểm đẹp mắt các iSers đã để lại cho người xem những ấn tượng về lối chơi cũng như các kỹ thuật được các bạn tập luyện và nâng cao. Mỗi trận thi đấu với 4 hiệp mỗi hiệp 10 phút. Các đội bốc thăm để diễn ra các trận đấu. Sau bốc thăm, đội THPT Nguyễn Hữu Thọ thi đấu cùng THPT Chuyên Long An, trường iSchool Long An thi đấu cùng Đội tuyển năng khiếu tỉnh Long An.

    Điểm số được ghi bởi các đội rất sát sườn nhau. Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Đây cũng được xem là dịp để đội tuyển bóng rổ iSchool Long An được cọ sát thực tế, học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong những dịp thi đấu mang tính chuyên nghiệp.

Các tuyển thủ đang cố gắng ghi điểm cho đội mình

    Chung cuộc, đội iSchool Long An đạt hạng ba. Các đội tham gia trên tinh thần fairplay, giao lưu, học hỏi và cùng kết giao với các đội tại các trường THPT trong tỉnh. Qua đợt giao lưu, đội tuyển bóng rổ iSchool Long An sẽ rà soát khả năng của từng vận động viên để bổ trợ cũng như phát huy những điểm mạnh mà các iSer đang sở hữu. Đồng thời đội bóng cũng tăng cường tổ chức tuyển chọn các thành viên mới để làm tăng lên số lượng thành viên đội tuyển cũng như nâng cao chất lượng đội ngày càng tốt hơn.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool