Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt và khó quên của iSers Long An

               Hoà chung không khí toàn tỉnh chào mừng năm học mới, sáng nay giáo viên và học sinh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đã tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình Long An LA34.

         Hoà chung không khí toàn tỉnh chào mừng năm học mới, sáng nay giáo viên và học sinh iSchool Long An đã tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 phát sóng trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình Long An. Năm nay, tỉnh Long An chỉ tổ chức duy nhất một Lễ khai giảng ở trường THPT Thiên Hộ Dương, Thị xã Kiến Tường, trực tiếp cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh toàn tỉnh cùng xem.

          Để tăng thêm phần rộn rã, hào hứng, giáo viên chủ nhiệm các lớp tập trung học sinh vào các lớp học online và trình chiếu buổi lễ để các bạn xem chung. Ai ai cũng vui tươi, phấn khởi, đồng phục chỉnh tề, tác phong nghiêm túc, tập trung theo dõi buổi lễ.

Học sinh cùng xem Lễ khai giảng qua MS Teams

Học sinh dự Lễ khai giảng tại nhà

         Đây có lẽ là Lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay vì vậy cả thầy cô, học sinh cũng như phụ huynh học sinh đều có nhiều cảm xúc khó tả.

        Bạn Đặng Trần Bảo Trân - Lớp 11A1 chia sẻ: "Đây là lần đầu em dự khai giảng online, em cảm thấy khá lạ và hồi hộp. Nếu đây là buổi lễ offline chắc chắn sẽ vui hơn nhưng tình hình thực tế còn nhiều khó khăn nên đến trường qua hình thức online đã là một điều may mắn. Vào năm học mới, em rất háo hức, đồng thời cũng đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân. Mong rằng dịch bệnh sẽ nhanh được đẩy lùi để chúng em có thể đến trường học tập trở lại và tận hưởng trọn vẹn những tháng ngày vui vẻ của thời học sinh."

Đại diện học sinh đầu cấp bạn Nguyễn Lê Khánh My - Lớp 6A2 cho hay: "Tham dự Lễ khai giảng online mặc dù không có thầy cô và bạn bè xung quanh nhưng em vẫn cảm nhận được không khí rộn ràng của ngày khai giảng. Lễ chào cờ qua màn hình TV vẫn rất nghiêm trang. Những bài phát biểu của các bạn học sinh giúp cho em có thêm nhiều động lực, để cố gắng học tập thật tốt trong tình hình dịch bệnh khó khăn này."

Bạn Nguyễn Lê Khánh My - Lớp 6A2

Thầy Phan Đặng Hoàng Khuất Nguyên – Giáo viên Toán nhắn nhủ đến học sinh toàn trường: "Năm học này bắt đầu thật đặc biệt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những khó khăn ấy sẽ không thể cản trở thầy - trò chúng ta trên con đường học tập. Tiếng trống khai giảng đã vang, năm học mới đã bắt đầu, cùng với sự quyết tâm mạnh mẽ, thầy tin chắc rằng các em sẽ tiến bước thật tốt trên con đường tìm kiếm tri thức của mình. Chúc các em thành công và thành công. "

Thầy Phan Đặng Hoàng Khuất Nguyên - Giáo viên Toán

           Chị Trần Thị Ngọc Diệu - PHHS Phạm Ngọc Đa Phúc xúc động: "Tôi cảm thấy rất phấn khởi khi xem buổi Lễ khai giảng vừa long trọng vừa thể hiện tinh thần vượt khó khăn không ngừng học tập và phát triển dành cho thế hệ tương lai, góp phần nung nấu ý chí cho thế hệ trẻ phải vượt qua khó khăn, thích nghi với hoàn cảnh sống và luôn tiến về phía trước."

         Tiếng trống trường của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vang lên rộn rã đánh dấu năm học mới chính thức bắt đầu. Khó khăn vẫn còn, nhưng với tinh thần quyết tâm giáo viên và học sinh iSchool Long An vẫn đang tiếp tục nỗ lực để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm học mới - năm học 2021 - 2022.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool