Mừng Giáng sinh an lành, ấm áp cùng iSchool Long An

      Ngày 25/12/2020, trường iSchool Long An đã tổ chức mừng Giáng sinh và đón chào năm mới với trò chơi vui nhộn và một bữa tiệc buffet hoành tráng cho các bạn học sinh.

     Với chủ đề “A Holly Jolly Christmas”, đầu chương trình để học sinh hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Giáng sinh, Ban tổ chức diễn vở kịch mừng lễ Giáng sinh. Ông già Noel xuất hiện vui chơi cùng các bạn học sinh. Các bạn tham gia với không khí vô cùng sôi nổi và rộn ràng. Các trò chơi như “Hãy cho tôi kẹo”, “Những quả bóng thần kỳ” thu hút sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên.

Ông già Noel xuất hiện cùng chiếc xe đầy quà 

Phần trò chơi "Hãy cho tôi kẹo" dành cho khối Tiểu học cùng tham gia thi đấu

"Những quả bóng thần kỳ" đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần đồng đội cao

Đạt giải rồi nhận quà của ông già Noel thôi nào

    Sau phần trò chơi là tiệc buffet dành cho các bạn học sinh, phụ huynh học sinh và khách mời. Tiệc buffet là hoạt động trải nghiệm thú vị nhằm giúp các bạn học sinh làm quen với văn hóa dùng tiệc buffet hiện đại. Các bạn học sinh rất hào hứng khi tham gia phần tiệc này. Tất cả đều xếp hàng ngay ngắn khi lấy thức ăn, lấy đúng khẩu phần ăn của mình, không chen lấn, xô đẩy, giành giật. Đây là thành quả mà các bạn được rèn luyện trong quá trình tham gia bán trú ở trường.

Chuẩn bị dùng tiệc buffet của iSers Tiểu học

Cùng nhau chọn những món ăn khoái khẩu nhé

Thưởng thức và trò chuyện cùng nhau 

    Chương trình mừng Giáng sinh khép lại với nhiều niềm vui và ý nghĩa dành cho các bạn học sinh. Đây vừa là sân chơi vừa lại hoạt động trải nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về một nét văn hóa Quốc tế đó chính là lễ giáng sinh và tiệc buffet. Ngoài ra, đây cũng là dịp để học sinh có thể áp dụng bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường như văn hóa xếp hàng, rửa tay trước khi ăn, văn hóa tự phục vụ bản thân.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool