Teach from the Heart- Dạy dỗ bằng tất cả yêu thương!

     Ngày 20 - 11 lại đến! Những kỉ niệm về công ơn thầy cô giáo bỗng trỗi dậy trong tâm trí khiến mỗi chúng ta lại bồi hồi xúc động. Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, trường iSchool Long An tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các Nhà giáo, tôn vinh những người đem ánh sáng tri thức đến với mỗi người, mỗi nhà.

     

Bài hát "Đi học" trong Liên khúc Dòng kí ức

Bông hoa tươi thắm dành tặng thầy cô trong Liên khúc đặc biệt

Dòng kí ức sẽ là câu chuyện kể về thời học sinh từ thuở bé cho đến khi trưởng thành

    Tại buổi lễ, thầy cô và tất cả học sinh, phụ huynh và cựu học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng mang những dòng kí ức, được lắng nghe thư chúc mừng của chủ tịch tỉnh Long An gửi đến nhà giáo. Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn đến tập thể thầy cô giáo đã ngày đêm nghiên cứu cũng như trau dồi các kiến thức để bài giảng được hay và có hiệu quả hơn. Thầy cũng đã nêu lên những thành tích nổi bật mà năm học qua nhà trường đã đạt được đặc biệt trong một thời kỳ đặc biệt khi tình hình Covid-19 diễn ra khá phức tạp. Trước khi kết thúc bài phát biểu, thầy đặt niềm tin vào quý thầy cô hy vọng trong năm học này và những năm sau nữa, thầy cô sẽ luôn có gắng để hoàn thành mục tiêu và nâng cao chất lượng học sinh của mình.

Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng nhà trường (phía bên phải) nhận hoa chúc mừng từ Hội Cha mẹ học sinh 

     Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tiến hành trao thưởng cho quý thầy, cô đã có thành tích tiêu biểu trong năm học qua. Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Cuộc thi làm báo tường chủ đề “Tôn sư trọng đạo”, Chiến dịch “Thợ săn điểm tốt”, hội thi vẽ tranh cấp trường… cũng được tổng kết và trao giải. Ngoài ra, nhà trường còn trao thêm 10 suất học bổng của tập đoàn Nam Long cho học sinh và giáo viên đã có thành tích cao trong những năm học qua.

Chiến dịch Thợ săn điểm tốt đã tổng kết và tìm ra 3 thợ săn có số điểm cao nhất

Các bạn Khối Tiểu học đạt giải cao cuộc thi vẽ tranh cấp trường

Các tập thể xuất sắc đạt giải cao trong hội thi báo tường chủ đề "Tôn sư trọng đạo"

Ông Phan Thanh Nghiêm- Trưởng ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh trao giấy khen cho thầy cô 

     “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà mỗi học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh. Tình yêu thương, sự quan tâm vô điều kiện của thầy cô thật thiêng liêng như những người cha, người mẹ thân yêu. Các em, những đứa học trò bướng bỉnh, nghịch ngợm đã không biết bao nhiêu lần làm buồn lòng thầy cô nhưng thầy cô vẫn dành cho các em một tình yêu vô điều kiện, luôn hi vọng, tin tưởng vào các em sau này sẽ thành đạt, sẽ trưởng thành. Với chủ đề “Teach from the Heart” – Dạy học từ lòng yêu thương, mỗi thầy cô giáo sẽ lan tỏa tình yêu này đến với những em học sinh thân yêu của mình. Các em rồi sẽ vươn cao, vươn xa nhưng chắc chắn rằng ngày 20/11 hằng năm sẽ là ngày các em trở lại cùng gặp gỡ bạn cũ và thăm hỏi người thầy năm xưa. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cây tri ân "Lá thư gửi thầy" nhận được hơn 190 bức thư gửi đến Thầy Cô

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool