TRAO THƯỞNG HỌC KÌ I CHO HỌC SINH iSCHOOL LONG AN

    Sáng ngày 01/03, trong buổi đầu tiên quay lại trường học của iSer, nhà trường tiến hành phát thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích tốt trong thời gian qua. Chương trình nhằm sơ kết lại hoạt động học kì I và tiếp tục khích lệ tinh thần phấn đấu ở học kì II của các bạn học sinh.

   

Ban đại diện Hội Cha Mẹ học sinh tham gia buổi phát thưởng

    Đến dự buổi phát thưởng có ông Phan Thanh Nghiêm- Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh, ông Lê Văn Vũ -Phó ban và bà Đặng Thị Mỹ Tiên phó ban. Tại buổi sinh hoạt, iSers được xem clip Sơ kết học kì I với những hoạt động đã được tham gia trong học kì vừa qua. Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các thành quả mà các bạn học sinh đã đạt được. Đồng thời, thầy còn động viên và cổ vũ các bạn học sinh cần khắc phục những hạn chế để tăng tốc về đích ở học kì II.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi phát thưởng

    Kết quả khen thưởng học kì I đã đạt được những thành công nhất định. Tỷ lệ học sinh giỏi khối trung học là 75 em đạt tỷ lệ 26,5%; học sinh tiên tiến là 106 em đạt tỷ lệ 37,5%.  Học sinh khối Tiểu học có hơn 95% có năng lực giải quyết vấn đề; học sinh xuất sắc là 55 em đạt tỷ lệ 35,5%; học sinh vượt trội là 53 em đạt tỷ lệ 35,5%. Ngoài ra, hội thao quốc phòng cấp Tỉnh đạt Giải III toàn đoàn và 6 giải (trong đó: 1 Giải I, 4 Giải II, 1 Giải III). Cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật cấp Tỉnh dành cho khối THPT đạt : 1 Giải II, 1 Giải KK. Học sinh giỏi văn hóa cấp Huyện đạt 4 giải ở các bộ môn Vật lý, Địa lý và Tiếng Anh.

Cô Phạm Thị Phương Dung- Trưởng nhóm Văn Sử Địa phát thưởng cho các em Tiểu học


Thầy Nguyễn Văn Liệt- Chủ tịch Công Đoàn trường phát thưởng cho các em

Cô Trần Nguyễn Như Quỳnh- Trưởng nhóm Tiếng Anh trao thưởng cho các em khối THCS

Cô Trần Thị Thanh Thương- Phó BT Chi bộ trường trao thưởng cho các em khối THPT


Các giáo viên chủ nhiệm đạt thành tích cao

     Học kì I đã khép lại với nhiều hoạt động thú vị được thực hiện.Hy vọng rằng trong học kì II các iSer se phấn đấu hơn nữa, cố gắng hơn nữa để tăng tốc về đích, hoàn thành mục tiêu. Và hơn hết chúng ta đều mong dịch Covid 19 chóng qua để các hoạt động sẽ trở lại bình thường và chúng ta sẽ được tham gia thật nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị nhé.

Một số hình ảnh của buổi phát thưởng sơ kết Học kì I

 

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho học sinh khối Tiểu học

Ông Phan Thanh Nghiêm- Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh chúc mừng các em được nhận phần thưởng

 

Cô Lê Huỳnh Ngọc Phố - Bí thư Đoàn trường trao thường cho các cá nhân tập thể

tham gia tích cực các hoạt động phong trào

Ngọc Phố 

dang ky tham quan iSchool