Trường iSchool Long An tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Trong cuộc đời của mỗi con người, nếu như cha mẹ là hai đấng sinh thành có công nuôi dưỡng ta từ nhỏ đến lớn thì thầy cô cũng là những người có công không nhỏ trong việc giáo dục ta nên người. Thầy cô là người truyền đạt kiến thức, dạy cho ta biết đọc, biết viết, biết thế nào là điều hay, lẽ phải trên đời, biết đối nhân xử thế.

       Nhằm tạo điều kiện cho học sinh bày tỏ tình cảm yêu thương và lòng biết ơn đối với thầy cô, ngày 19/11/2022 vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức Lễ kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa với sự tham dự của quý thầy cô giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh, các bạn học sinh toàn trường cùng khách mời đến từ các đơn vị đối tác, đồng hành, quý thầy cô giáo viên hưu trí và các bạn cựu học sinh của trường.

 

Buổi lễ có sự tham dự của thầy cô, giáo viên hưu trí, Hội cha mẹ học sinh cùng các khách mời đến từ các đơn vị đối tác, đồng hành

Mở đầu buổi lễ là liên khúc văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do câu lạc bộ Âm nhạc trường biểu diễn với những bài hát ý nghĩa về thầy cô như “Bài học đầu tiên”, “Cô tuyệt vời nhất”“Người gieo mầm xanh”. Câu lạc bộ đã kết hợp các thể loại ca hát, nhảy múa, hoạt cảnh, nhạc cụ để phần trình diễn thêm phần sinh động và ý nghĩa.

Liên khúc văn nghệ mở màn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đặc biệt năm nay, học sinh tự tay vẽ tranh nghệ thuật sơn xịt đường phố độc đáo để tặng thầy cô ngay tại sân khấu.

 Bạn Lâm Trương Hồng Đức – Lớp 7A1 biểu diễn vẽ tranh sơn xịt tặng thầy cô trong buổi lễ

Từ xưa đến nay, hình ảnh người thầy, người cô luôn được coi là biểu tượng cho những chuẩn mực đạo đức. Thầy cô mang trên mình sứ mệnh cao quý là truyền đạt kiến thức cho học sinh. Họ thầm như một cây cổ thụ tỏa bóng mát tri thức cho đời. Để tri ân sự đóng góp thầm lặng đó, Hội Cha mẹ học sinh trường cùng các đơn vị đối tác, đơn vị bạn đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn học sinh khối 12 đại diện học sinh toàn trường cài hoa tri ân cho tất cả cả các cán bộ giáo viên – nhân viên đã và đang công tác tại trường.

 

Hội Cha mẹ học sinh cùng các đơn vị đối tác, đơn vị bạn tặng hoa tri ân nhà trường

Học sinh khối 12 cài hoa tri ân thầy cô

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống dạy và học của giáo viên và học sinh trường. Thầy vui mừng chia sẻ những thành tích mà giáo viên và học sinh iSchool Long An đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 và nửa đầu năm học 2022 – 2023. Đây là niềm tự hào, sự khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn chào mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tại buổi lễ ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và bạn Võ Ngọc Gia Thanh – Lớp 10A1 đại diện cho phụ huynh và học sinh toàn trường bày tỏ sự tri ân đối với nhà trường và thầy cô. Trong phần chia sẻ của mình, bạn Gia Thanh xúc động: Đối với chúng em, thầy cô rất đỗi giản dị, gần gũi yêu thương sẻ chia chăm sóc, thấu hiểu như người thân lại vừa là những người định hướng, chỉ dẫn chúng em đi trên con đường tri thức”.

 

Ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu tri ân nhà trường

 

Bạn Võ Ngọc Gia Thanh – Lớp 10A1 phát biểu tri ân thầy cô

         Phần cuối buổi lễ, nhà trường dành những khoảnh khắc ý nghĩa nhất để vinh danh và khen thưởng các thầy cô đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và đạt thành tích xuất sắc trong hạng mục vinh danh của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Vinh danh thầy cô đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2021-2022

 

Vinh danh thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021-2022

 

Vinh danh thầy cô đạt các danh hiệu “Cống hiến nổi bật” của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, tốp 5 nhà giáo được yêu thích nhất và học sinh đạt giải cao trong cuộc thi “My teachers”

 

Vinh danh thầy cô đạt các giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT năm 2022

         Mong rằng các thế hệ học trò hôm nay luôn nhớ đến những người thầy, người cô của mình – những người đã dạy bảo, dẫn dắt và đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức. Chúc cho quý thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết và giữ được niềm say mê với nghề.

 

dang ky tham quan iSchool