Trường THPT iSCHOOL Long An chào mừng ngày 20/10

Chào mừng 80 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, 20/10/1930 -  20/10/2010, trường THPT iSCHOOL Long An đã tổ chức buổi gặp gỡ -  tọa đàm giữa các thầy cô iSCHOOL Long An và Nhà giáo ưu tú - Cô Hoàng Thị Hồng Hoa vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21 tháng 10 năm 2010. Sau buổi họp mặt là phần thi khéo tay, thi hát Karaoke giữa các tổ.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21 tháng 10, trường THPT iSCHOOL Long An đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể công đoàn viên nhà trường kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Nội dung của buổi họp mặt bao gồm:

Phần 1 Tọa đàm cùng Nhà giáo ưu tú cô Hoàng Thị Hồng Hoa nguyên là chủ tịch công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, giáo viên bộ môn Địa, nay đã về hưu đang hợp đồng giảng dạy tại trường

Phần 2 Thi khéo tay "Chưng trái cây và món ăn nhẹ".

Phần 3 Thi hát Karaoke.
Buổi họp mặt bắt đầu với báo cáo về truyền thống của phụ nữ Việt Nam của cô Trương Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch công đoàn trường THPT iSCHOOL Long An.  Nhằm tôn vinh và noi gương truyền thống hào hùng của chị em phụ nữ thế hệ trước, chị em giáo viên trường THPT iSCHOOL Long An đã và đang cố gắng phấn đấu để xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Tham dự buổi lễ họp mặt trường THPT iSCHOOL Long An vui mừng chào đón Cô Hoàng Thị Hồng Hoa - Nhà giáo ưu tú đến dự để giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và cuộc sống.

Nhà giáo ưu tú - Cô Hoàng Thị Hồng Hoa trong buổi tọa đàm

      Tại buổi tọa đàm cô Hồng Hoa đã bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của tất cả thầy cô giáo trường THPT iSCHOOL Long An dành cho cô. Về phía cô Hồng Hoa, cô cũng đã chia sẻ những kỉ niệm vui buồn của cuộc đời hơn 30 năm công tác trong nghề giáo. Đi quá nửa đời người, đã cống hiến hết sức lực và tình yêu cho công việc trồng người của mình, cô Hồng Hoa đã để lại niềm tin yêu trong thế hệ trẻ. Bao thế hệ con người đã lớn lên và thành đạt nhờ bàn tay dìu dắt của người thầy Hồng Hoa, của người mẹ Hồng Hoa. Danh hiệu Nhà giáo ưu tú mà nhà nước phong tặng chính là niềm vinh dự cho cô, gia đình cô và cũng là niềm vinh dự cho thế hệ đồng nghiệp trẻ đang tiếp bước theo cô. Trước khi kết thúc phần tọa đàm, cô Hồng Hoa đã gửi đến tất cả các chị em giáo viên lời chúc ngày 20 tháng 10 ấm áp, chúc các thầy cô trường THPT iSCHOOL Long An có đủ niềm tin và tình yêu để trở thành những kĩ sư tâm hồn của xã hội.

Sau phần tọa đàm là phần thi khéo tay "Chưng trái cây và món ăn nhẹ". Với phần thi này, Tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân đã đoạt giải nhất, Tổ Toán - Tin đoạt giải nhì, Tổ Hóa - Sinh đoạt giải ba. Ở phần thi Hát Karaoke thì Cô Lê Thị Hồng Lam - Tổ Lý - Kĩ thuật - Thể dục đoạt giải nhất, cô Trương Thị Thanh Nga - Tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân đoạt giải nhì, Cô Tạ Thị Ngọc Thanh - Tổ Văn đoạt giải ba.

Phần dự thi của các tổ trong mục "Món ăn nhẹ"

Phần thi khéo tay của các giáo viên trường THPT  iSCHOOL Long An nhân buổi họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Hồng Sương - iSCHOOL Long An

dang ky tham quan iSchool