Với con tôi mỗi ngày đến trường iSchool Long An là một niềm vui

Dù mới được xây dựng và phát triển hơn 10 năm gần đây, nhưng sau những năm học vừa qua, tôi nhận thấy con tôi có nền tảng kiến thức ngày càng phát triển và rèn luyện được nhiều kĩ năng tốt. Mỗi ngày với con tôi, đến trường đều là niềm vui. Con thấy hứng thú với bài giảng và các hoạt động của trường lớp.

             Hiện nay nền giáo dục nước ta đang ngày càng phát triển, bằng chứng là có rất nhiều ngôi trường với hệ thống giáo dục cực kì tốt và hiện đại, trong số đó phải kể đến hệ thống trường iSchool Long An, ngôi trường mà con tôi đang theo học.

            Dù mới được xây dựng và phát triển hơn 10 năm gần đây, nhưng sau những năm học vừa qua, tôi nhận thấy con tôi có nền tảng kiến thức ngày càng phát triển và rèn luyện được nhiều kĩ năng tốt. Mỗi ngày với con tôi, đến trường đều là niềm vui. Con thấy hứng thú với bài giảng và các hoạt động của trường lớp. Tất cả là nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy của thầy cô, cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị dạy và học, sự chăm chút về việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sạch sẽ, tiện nghi cho học sinh khi ở bán trú bán trú; khuông viên trường rộng rãi, sạch sẽ là nơi lý tưởng cho các con học tập, vui chơi.

Tôi thấy rất yên tâm về chất lượng dạy học tại trường. Tôi luôn có niềm tin rằng con tôi sẽ học thật tốt và gặt hái được thành công khi học tập tại trường.

Chị Nguyễn Thị Triều

PHHS Phạm Nguyễn Hoàng Khang - Lớp 10A1

dang ky tham quan iSchool