[GÓC CHIA SẺ] 2K3 VÀ NHỮNG CHIA SẺ CẢM ĐỘNG VỀ iSCHOOL LONG XUYÊN

Kết thúc kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, 100% 2k3 iSchool Long Xuyên đều đỗ tốt nghiệp. Khi biết điểm thi, mỗi iSes 12 đều có những cảm xúc đặc biệt của riêng mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một vài bạn nhé.

      12 năm miệt mài đèn sách, cuối cùng Cao Minh – “Hotboy” Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên cũng đã gặt hái quả ngọt khi đạt 27.75 điểm khối C tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021. Trước thành quả như thế, Cao Minh đã có những lời chia sẻ tri ân đầy cảm động:  

“Mười hai năm miệt mài đèn sách, cuối cùng cũng đã kết thành quả ngọt. Sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp đã đạt được số điểm mà bản thân đề ra, cảm xúc trong em vỡ òa vì sung sướng và hạnh phúc. Vậy là bao nhiêu năm chăm chỉ học tập đã được hồi đáp xứng đáng. Với tổng điểm thi các môn xét tuyển đại học đều 9+ đã mở ra cánh cổng tương lai tươi sáng cho em. Có được quả ngọt như hôm nay cũng là nhờ sự chăm lo của ba mẹ, dạy dỗ của thầy cô, đồng hành của bè bạn và đặc biệt là sự vun trồng tri thức từ mái trường iSchool Long Xuyên thân yêu. Ba năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường phổ thông yêu dấu. Tại nơi đây, chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Thầy cô đã cho em và các bạn kiến thức, nghị lực, sự tự tin và bản lĩnh để có thể vững bước vào đời . Cho phép em được dành tặng món quà này đến ba mẹ, đến thầy cô và nhà trường, những người đã tạo điều kiện cho em đạt kết quả cao trong học tập. Em hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đường tiếp theo. Cảm ơn ba mẹ, thầy cô và bè bạn. Cảm ơn iSchool Long Xuyên, mái trường đã cho em hành trang vững chãi vào đời."

Cao Minh - cậu học trò đạt điểm thi tốt nghiệp xuất sắc của nhà trường

 

      Tiếp nối chia sẻ của Cao Minh là chia sẻ của cậu học trò Phạm Huy Huyết với thành tích đạt điểm thi tốt nghiệp xuất sắc thứ hai của iSchool Long Xuyên.

      “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Có lẽ đến hiện tại em mới cảm nhận được hết những ý nghĩa trong câu tục ngữ ấy. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho chúng em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho đất nước.”

iSers Phạm Huy Huyết

           Phượng hồng đón tiễn ta đi

           Dấu chân để lại ân thi thầy trò

           Thầy cô chèo lái con đò

           Đẩy đưa con chữ nhỏ to dẫn đường

                                           Bên Đời - Hải Tiến Đỗ

       “Thấm thoát cũng trôi qua 3 năm cấp ba đầy kỉ niệm vui buồn. Sắp tới đây em sẽ trở thành cậu sinh viên chập chững bước vào giảng đường Đại Học. Em vui lắm ! nhưng cũng buồn vì mình phải chia xa mái trường Ischool quý mến đã gắn bó ba năm qua. Chắc em sẽ nhớ lắm những buổi học cùng thầy cô. Nhớ lắm những buổi vui đùa cùng chúng bạn. Và em cũng chắc nhớ lắm những lúc phá phách chọc ghẹo thầy cô bạn bè. Nhưng ai rồi cũng sẽ lớn cũng sẽ có lối đi riêng. Em xin cảm ơn thầy cô suốt ba năm qua đã luôn lo lắng động viên tận tình chỉ dạy. Và em cũng cảm ơn các bạn cũng đã luôn giúp đỡ em những lúc khó khăn trong việc học tập. Cũng như cảm ơn mái trường iSchool Long Xuyên đã mang lại cho em ba năm cấp 3 vô cùng ý nghĩa.” Chia sẻ của Nguyễn Thế Vân, cậu học trò đạt điểm thi tốt nghiệp với tổng điểm khối D là 25,8.

iSers Nguyễn Thế Vân

      “iSchool Long Xuyên - nơi có những người lái đò tận tình”. Đó chính là lời tri ân của iSer Đỗ Thị Thiên Hà dành tặng đến thầy cô kính yêu. Hãy cùng lắng nghe tâm sự chân thành của Thiên Hà các bạn nhé!

      “Ba năm tuy ngắn ngủi, nhưng chính là chặng đường mà em đã được trau dồi và phát triển nhiều kiến thức cho mình khi ở iSchool Long Xuyên - nơi có những “người lái đò” tận tình và hết mình âm thầm chở từng lớp người, từng lớp học trò đến bến mới. Tâm trạng của em lúc này chất chứa đầy sự nhớ nhung và biết ơn thầy cô rất nhiều, hơn thế nữa em cảm ơn nhà trường đã tạo ra một sân chơi học tập đầy năng động, chứa đựng nhiều kĩ năng và kiến thức bổ ích, em xin cảm ơn cả những thầy cô, người đã tận tâm giảng dạy, quan tâm lo lắng từng bước đi của học trò bằng cả sự tài hoa và chuyên nghiệp của mình. Cũng chính vì đó mà em của ngày hôm nay đã hoàn thiện mình hơn rất nhiều, cho nên em sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt và trở thành một công dân toàn diện có ích cho xã hội sau này.”

iSers Đỗ Thị Thiên Hà

      "Mái trường cho em sự tiến bộ vượt bậc!” - Hồng Phúc, cậu học trò với nhiều nỗ lực phấn đấu tiến bộ vượt bậc đã gặt hái kết quả thi tốt nghiệp với tổng điểm khối C là 24. Với thành quả hơn mong đợi, Hồng Phúc xúc động chia sẻ:

      "Sau khi hoàn thành xong kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh, em đã đạt được kết quả hơn bản thân mình mong đợi. Từ một đứa học trò thi trượt tuyển sinh 10 và khi được có cơ hội học tập tại mái trường iSchool Long Xuyên, từ một học sinh trung bình yếu, em đã dần tiến bộ từng ngày và được nhà trường, giáo viên tạo điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập để em từng bước phát triển hơn . Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường iSchool Long Xuyên để em có được kết quả tốt nhất."

      Thật cảm động với những lời chia sẻ chân thành của cậu học trò đặc biệt!

Hồng Phúc - cậu học trò phấn đấu tiến bộ vượt bậc

      Trên đây là những lời chia sẻ chân thành, tri ân đến thầy cô giáo và mái trường iSchool Long Xuyên yêu dấu của các iSers 12 lứa tuổi 2k3. Và rồi các em cũng đã tạm biệt mái trường cấp 3 mang tên iSchool Long Xuyên để bước tiếp quãng đường tương lai phía trước. Đã bước sang lứa tuổi học cách tự lập, dẫu biết rằng phía trước sẽ có thể gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng các em hãy luôn vững tin và cố gắng tiến bước nhé! Chúc các em sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công với ước mơ của chính mình.

Thân chào tạm biệt 2k3! Mãi nhớ!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool