iSCHOOL LONG XUYÊN: CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

       Những ngày cuối tháng 11 se lạnh, mùa đáng yêu nhất của thầy cô giáo, mùa của những nỗi nhớ không thể gọi tên, mùa của những lớp học trò tri ân bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đáng kính… Nhưng khác hẳn mọi năm, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra đặc biệt hơn, có lẽ đặc biệt nhất, chưa từng có trong lịch sử. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, iSchool Long Xuyên xin được gửi tới tát cả các thầy cô giáo trên cả nước lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Happy Vietnamese Teacher’s Day 20/11!

       Tôn sư, trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là đạo lý, là nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, iSchool Long Xuyên xin được gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và công viên chức ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xin kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, công tác tốt để dìu dắt lớp lớp học sinh Việt Nam thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là đại diện cho đất nước ngày mai.

       Đặc biệt xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tại iSchool Long Xuyên. Cảm ơn quý thầy cô đã không ngừng nỗ lực và hy sinh thầm lặng vì sự nghiệp trồng người, làm nên thương hiệu và bản sắc của Trường iSchool Long Xuyên. Xin kính chúc quý thầy cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới trong sự nghiệp trồng người cao quý.

      Happy Vietnamese Teacher’s Day 20/11!

iSchool Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool