iSCHOOL LONG XUYÊN: HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

     Một trong những việc làm để góp phần cho học sinh được phát triển toàn diện đó là công tác chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng các em. Chăm sóc sức khỏe cho iSers là một trong những mặt luôn được iSchool Long Xuyên chú trọng song song với việc giáo dục học sinh.

    Trong đầu tháng 11/2022, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên đã phối hợp với Trạm Y tế phường Bình Khánh tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 cho các bé tiểu học với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp,… Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của trường iSchool Long Xuyên và PHHS.

 

Các iSers nhí hớn hở chờ đợi các bác sĩ khám sức khỏe

Các bé đo mắt

Các con đo chiều cao, cân nặng

Các bé được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát

     Song song với việc khám sức khỏe định kỳ cho iSers Tiểu học, nhà trường cũng phối hợp với Trạm Y tế phường Bình Khánh tổ chức buổi tiêm ngừa mũi tăng cường vaccine phòng Covid-19 cho các iSers cấp trung học.

    Khâu thực hiện được các thầy cô của trường và nhân viên y tế chuẩn bị vô cùng kỹ càng: Từ việc khai báo y tế, khám sàng lọc, quá trình tiêm vắc xin Pfizer đến kiểm tra phản ứng sau tiêm 30 phút. Sức khỏe của các em học sinh sau khi tiêm đều ổn định. Buổi tiêm ngừa diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo nguyên tắc 5K.

 

iSers điền phiếu thông tin cùng cô y tế nhà trường

GV trường phối hợp cùng nhân viên y tế nhập liệu thông tin tiêm ngừa covid cho iSers

iSers khám sàng lọc

iSers được tiêm ngừa mũi Covid tăng cường

   Sau khi tiêm vắc xin, các em học sinh được nhân viên y tế nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và gia đình cùng theo dõi phản ứng sau khi tiêm. iSchool Long Xuyên luôn tuân thủ quy tắc 5K và thực hiện khử khuẩn thường xuyên khuôn viên trường lớp, đảm bảo an toàn cho các em học sinh học tập và vui chơi.

   Nhà trường xin cảm ơn Trạm Y tế phường Bình Khánh đã phối hợp cùng trường thực hiện thành công công tác khám sức khỏe cho các em học sinh iSchool Long Xuyên.

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool