iSCHOOL LONG XUYÊN: HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021- 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2022-2023; tăng cường công tác phối hợp giữa PHHS và nhà trường, đặc biệt là phối hợp giữa PHHS lớp với GVCN trong việc quản lý giáo dục học sinh, vừa qua, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đã tổ chức Hội nghị CMHS toàn trường năm học 2022 - 2023.

Nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021- 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2022-2023; tăng cường công tác phối hợp giữa PHHS và nhà trường, đặc biệt là phối hợp giữa PHHS lớp với GVCN trong việc quản lý giáo dục học sinh, chiều ngày 17/09/2022, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đã tổ chức thành công Hội nghị CMHS toàn trường đầu năm học.

Công tác chào đón quý PHHS về tham dự hội nghi đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng
Trong buổi gặp gỡ đầu năm giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm các cấp, nhà trường đã tổ chức thành công công tác xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Nhiều vấn đề được trao đổi để giúp quý phụ huynh nắm được tình hình học tập của học sinh cũng như những biện pháp giúp các em học tập tốt hơn. Trong cuộc họp nhà trường cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý phụ huynh về các hoạt động học tập, chăm sóc học sinh để việc dạy học của nhà trường được hoàn thiện hơn. Hội nghị cũng đã bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và ban đại diện hội PHHS trường.
Quý PHHS các lớp cùng GVCN trao đổi về tình hình học tập đầu năm của học sinh và kế hoạch phát triển toàn diện cho iSers trong năm học mới
Sau buổi Hội nghị Cha mẹ học sinh tại lớp, Ban đại diện CMHS các lớp đã cùng tham dự buổi tọa đàm với BGH Nhà trường để đề ra những phương pháp giáo dục học sinh, xây dựng một iSchool Long Xuyên năm học 2022 - 2023 thành công rực rỡ.
Ban đại diện CMHS các lớp đã cùng tham dự buổi tọa đàm với BGH Nhà trường
iSchool Long Xuyên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi họp. Hy vọng sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh sẽ giúp các em học sinh có một năm học thật thành công và hạnh phúc. Kính chúc quý phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trịnh Vy
dang ky tham quan iSchool