iSCHOOL LONG XUYÊN: HỘI THẢO TƯ VẤN LỰA CHỌN TỔ HỢP MÔN HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

     Nhằm giúp PHHS và học sinh lớp 10 nắm bắt được điểm mới của Chương trình GDPT 2018 và hỗ trợ học sinh hiểu được thế mạnh học tập của bản thân để đưa ra lựa chọn tổ hợp môn học phù hợp, giúp các em học tập đúng năng lực, sở trường, đạt kết quả cao ở cấp THPT, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên đã tổ chức buổi “Tư vấn lựa chọn tổ hợp môn học dành cho học sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023”.

     Ngày 17/8/2022, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên đã tổ chức thành công buổi Tư vấn “Lựa chọn tổ hợp môn học” dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 10 năm học 2022-2023.

Bộ phận "check in" đã sẵn sàng đón chào phụ huynh và học sinh

     Tại buổi hội thảo, Nhà trường vinh dự được đón tiếp hơn 130 phụ huynh và học sinh lớp 10 đến tham dự và nghe tư vấn về Chương trình GDPT mới. Theo đó, bên cạnh các môn học bắt buộc như: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, GDTC, GD QPAN,… các bạn học sinh khối 10 còn có thể lựa chọn học tập thêm những môn học tự chọn thuộc các tổ hợp môn tự nhiên và xã hội.

PH và HS để lại thông tin khi tham dự hội thảo tại bàn "check in"

Thầy Phạm Nhựt - Hiêu trưởng nhà trường phát biểu, gửi lời chào đến quý PH và HS lớp 10

PH và HS lắng nghe những thông tin chia sẻ về Chương trình GDPT mới ở lớp 10 và chương trình học tại iSchool từ thầy Lê Văn Tỉnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy cô trong các Ban tư vấn môn học hỗ trợ học sinh lựa chọn môn học phù hợp năng lực

    Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi tư vấn. Kính chúc quý phụ huynh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các tân iSers lớp 10 sẽ có những năm tháng học tập thật tốt và gặt hái được thành tích cao tại mái trường iSchool Long Xuyên.

Trịnh Vy

 

dang ky tham quan iSchool