iSchool Long Xuyên: iSERS TIỂU HỌC ĐÓN TẾT TRUNG THU ĐẶC BIỆT NHƯNG TƯNG BỪNG VÀ ẤM ÁP

      Nhằm tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho học sinh tiểu học được đón một mùa Tết Trung thu an lành và ý nghĩa trong những ngày giãn cách theo CT15, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên tổ chức “Đêm Trung Thu – Vui hội trăng rằm 2021” với hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, nhà trường cũng mong muốn giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, biết giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, trân trọng thành quả của lao động qua việc tự tay làm những chiếc lồng đèn sáng tạo bằng vật liệu tái chế.

Chào mừng Tết Trung thu 2021

      Chương trình đã diễn ra vào lúc 19 giờ 15 phút ngày 21/9/2021 (nhằm 15/8 Âm lịch) và được tổ chức qua hình thức trực tuyến trên fanpage iSchool Long Xuyên.

      Hưởng ứng cho chương trình “Đêm Trung Thu – Vui hội trăng rằm 2021”  là các hoạt động: Hành trình mang Trung thu đến iSers Tiểu học qua những chiếc bánh yêu thương, Cuộc thi sáng tạo lồng đèn, Hoạt động livestream “Vui hội trăng rằm”.

      MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN CÁC iSERS NHÍ

      Để các iSers Tiểu học vẫn có thể "rước đèn, phá cỗ" đón Tết Trung thu ấm áp trong thời gian toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo CT15, iSchool Long Xuyên đã chuẩn bị những phần quà nho nhỏ trao yêu thương đến các em. Trong mỗi phần quà là những chiếc bánh Trung thu và cánh thiệp nhỏ xinh xắn chứa đựng yêu thương của nhà trường và thầy cô giáo đến các em học sinh.

Giáo viên chuẩn bị quà Trung thu

Những hộp bánh Trung thu dành tặng các iSers

 

Cánh Thiệp hồng chứa đựng yêu thương

Những phần quà Trung thu đã hoàn tất

       MÓN QUÀ NHỎ - HẠNH PHÚC TO – TRAO TRUNG THU ẤM ÁP CHO BÉ

      Sau công tác chuẩn bị quà hoàn tất là hành trình trao Trung thu ấm áp đến các em học sinh tiểu học trường iSchool Long Xuyên. Dù xa hay gần, các giáo viên của trường vẫn không ngại khó mang những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng yêu thương đến các iSers.

 

Hành trình mang Trung thu đến cho bé

      SÁNG TẠO LỒNG ĐÈN VUI TRUNG THU CÙNG iSERS TIỂU HỌC

     Đồng hành cùng “Đêm Trung thu - Vui Hội trăng rằm 2021”, các iSers nhí đáng yêu đã tham gia cuộc thi sáng tạo lồng đèn do nhà trường phát động. Theo đó, các em đã sáng tạo nên những chiếc lồng đèn vô cùng xinh xắn và bắt mắt để tham gia dạ tiệc phá cỗ online cùng nhà trường.

Các em học sinh làm lồng đèn vui Trung thu

Một số chiếc lồng đèn sáng tạo do các iSers Tiểu học tự làm

     Dưới đây là hình ảnh của các iSers nhí cùng với những chiếc lồng đèn sáng tạo do chính tay các em làm nên. Chúng ta hãy cùng lướt qua để xem tài năng của các bạn nhỏ nhé!

 

Các em học sinhcùng với chiếc lồng đèn của mình

      PHỐ ĐÃ LÊN ĐÈN, CHÚNG CON LÊN ĐỒ CHUẨN BỊ VUI TRUNG THU

      Và rồi dạ tiệc Vui Hội Trăng rằm cũng đã sắp bắt đầu, các iSers nhí đã chuẩn bị sẵn sàng tham gia phá cỗ online.

 

 

iSers Tiểu học chuẩn bị tham gia livestream "Vui Hội Trăng rằm"

      Các iSers nhí nhìn thật là đáng yêu phải không ạ?

      KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG TRONG PHÁ CỖ ONLINE - VUI HỘI TRĂNG RẰM

     Sau bao ngày chờ đợi, chương trình trực tuyến “Đêm Trung thu – Vui Hội Trăng rằm” cũng đã chính thức bắt đầu với các hoạt động văn nghệ, kể chuyện về ngày Tết Trung thu, Mini Game Quizizz và Rước đèn phá cỗ.

Hình ảnh trong livestream "Vui Hội Trăng rằm"

      Các iSers nhí thật là đáng yêu quá đi. Nhìn những chiếc lồng đèn đầy màu sắc cùng với gương mặt vui vẻ của các em làm chúng ta có thể cảm nhận được buổi tiệc phá cỗ online đã diễn ra rất náo nhiệt và tưng bừng phải không ạ.

      Nhờ tình yêu thương học sinh vô bờ bến của các thầy cô giáo, sự tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh, sự tham gia nhiệt tình của các iSers Tiểu học, chương trình “Đêm Trung thu – Vui Hội Trăng rằm 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn vì tất cả! Kính chúc quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh nhiều sức khỏe, vượt qua mùa dịch. Hẹn một ngày không xa chúng ta lại được hội ngộ tại mái trường iSchool Long Xuyên thân yêu!

Trịnh Vy

 

 

dang ky tham quan iSchool