iSCHOOL LONG XUYÊN: KHÉP LẠI MÙA HÈ RỰC RỠ CÙNG SUMMER CAMP GALA 2022

     Trải qua gần một tháng học tập, nghiên cứu, trải nghiệm, khám phá với khóa học hè đầy sôi động, cuồng nhiệt tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên. Từ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường đến học sinh, mỗi người là một tia lửa và truyền cho nhau năng lượng cũng như cảm xúc để mùa hè iSchool thêm rực rỡ. Với mong muốn giúp các em học sinh lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong suốt khóa hè vừa qua. Toàn thể giáo viên, nhân viên cùng tất cả các em học sinh tại trường iSchool Long Xuyên đã có một chuyến Gala khó quên tại Thành phố Cần thơ xinh đẹp vào ngày 27/07/2022.     

Thế là sau gần một tháng tham gia khóa hè "Những lăng kính mùa hạ", các iSers Long Xuyên đã được cùng nhau trải nghiệm vô vàn sắc màu thú vị, tham gia các hoạt động vui chơi, học hỏi và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. 

 

Thầy cô giáo và các em học sinh chuẩn bị xuất phát cho tour gala hè thú vị tại thành phố Cần Thơ

    Trải qua gần một tháng tổ chức, trại hè 2022 của iSchool Long Xuyên đã chính thức khép lại thành công với tour du lịch gala ngắn ngày vui nhộn. Chuyến hành trình tổng kết khóa hè đã đưa các em học sinh đến tham quan Đền Hùng, bến Ninh Kiều nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp. Không chỉ vậy, các iSers còn được bức phá - vui hết cỡ cùng các trò chơi dân gian thú vị và những màn trình diễn xiếc, thi chạy hấp dẫn bởi các bạn động vật đáng yêu tại làng du lịch Mỹ Khánh. Tại đây các em còn được tham quan qua các làng nghề và khu văn hóa của bốn dân tộc Kinh - Chăm - Hoa - Khmer.

Đoàn gala hè iSchool Long Xuyên đến tham quan Đền Hùng

Các em học sinh ghé thăm Bến Ninh Kiều

Điểm dừng chân cuối cùng - làng du lịch Mỹ Khánh, nơi các em học sinh sẽ được "hè bức phá - vui hết cỡ"

Các em học sinh đi tham quan các khu vui chơi trong làng du lịch

Các iSers đã chuẩn bị sẵn sàng "quẩy hết mình" cùng các trò chơi dân gian vui nhộn

iSers Tiểu học tham gia các trò chơi dân gian trên cạn

Những khoảnh khắc vui nhộn và đáng yêu của iSers THCS - THPT khi tham gia các trò chơi sông nước

Các em học sinh dạo quanh các làng nghề học hỏi kiến thức đời sống

     Trạm dừng chân cuối cùng trên chuyến tàu “hè chất” hôm nay đã đưa các bạn học sinh phiêu lưu qua rất nhiều cung bậc của cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một mùa hè ấn tượng và sôi động tại trại hè iSchool 2022.

     Năm học mới đã gần kề, chúc tất cả iSers sẽ có một năm học thật thành công tại iSchool Long Xuyên nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các em!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool