iSCHOOL LONG XUYÊN: KHỞI ĐỘNG CUỘC THI CÂU ĐỐI NGÀY XUÂN – RINH NGAY LÌ XÌ

       Những câu đối Tết từ lâu đã được xem là một nét đẹp truyền thống không thể thiếu của dân tộc Việt Nam trong mỗi dịp lễ Tết. Nhằm lan tỏa thông điệp “Tết yêu thương” đến với nhiều người, cùng nhau đón một mùa xuân Nhâm Dần vui tươi và  tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán, iSchool Long Xuyên phát động cuộc thi Câu đối Ngày Xuân.


- Đối tượng tham gia: Học sinh nhà trường (lớp 6 đến lớp 12)

- Thời gian diễn ra:

+ Nhận sản phẩm dự thi: 17/01 - 20/01/2022

+ Mở cổng bình chọn: 26/01- 30/01/2022

+ Công bố kết quả: 09/02/2022

- Thể lệ cuộc thi:

+ Học sinh tự viết câu đối chúc mừng mùa Xuân và trang trí theo chủ đề ngày Tết. Các em quay clip hoạt động viết và trang trí câu đối của mình, cuối clip dự thi phải có khoảnh khắc ngắn học sinh nói lời chúc Tết.

+ Lưu ý: Clip dự thi được tham gia bình chọn phải quay rõ tác phẩm dự thi và mặt của thí sinh, clip không có quá nhiều tiếng ồn.

+ Hình thức gửi bài: Các lớp gửi clip dự thi về ban tổ chức qua địa chỉ: vytdt.longxuyen@ischool.edu.vn  theo cú pháp: Lớp_kèm clip dự thi. 

- Cách tính điểm: 50% số điểm bình chọn trên fanpage và 50% điểm từ Ban Giám khảo 

+ Fanpage: Tính điểm trên lượt like, share và comment (3đ). Lưu ý: Mỗi tài khoản tham gia bình chọn được tính điểm cho tác phẩm dự thi của thí sinh chỉ khi thực hiện đủ 4 bước like fanpage trường và like, share, comment tác phẩm.

+ BTC sẽ loại ngay những bài viết bị hack lượt like, comment và share ảnh

- Giải thưởng:

+ 1 Giải Nhất: 500 000đ

+ 1 Giải Nhì: 300 000đ

+ 2 Giải Ba: mỗi giải 200 000đ

      Còn gì hấp dẫn hơn khi niềm vui chào đón năm mới đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và chúng ta lại có thêm một sân chơi thú vị như thế này. Thành viên gia đình iSchool Long Xuyên còn chần chừ gì nữa, hãy góp thêm chút "hương sắc" tô điểm cho mùa xuân bằng những câu đối đầy ý nghĩa nhé!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool