iSCHOOL LONG XUYÊN: MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM "CON LÀ HỌC SINH LỚP 1" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH TÂM

    Tiếp nối thành công của chương trình trải nghiệm "Một ngày con là học sinh lớp một" trước đó, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên đã tiếp tục tổ chức chương trình học thử “Con là học sinh lớp 1” cho các bé lớp lá của Trường Mẫu giáo Thanh Tâm. Đến với một ngày học thử tại trường, các con đã được tham quan các phòng chức năng, trải nghiệm các tiết học Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Kỹ năng vào lớp 1, Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA),…

 Chào mừng các bé lớp lá của Mẫu giáo Thanh Tâm đến trải nghiệm một ngày học thử "Con là học sinh lớp 1" tại iSchool Long Xuyên.

Các bé chụp hình lưu niệm trước cổng trường iSchool Long Xuyên

Các cô giáo iSchool đón chào các bé

Đến với một ngày học thử tại trường, các con được tham quan các phòng chức năng của trường: phòng bán trú, nhà ăn, phòng y tế, âm nhạc, tin học,... Sau đó, các bé được học thực hành làm quen với các nhạc cụ, máy vi tính; học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, học cách ngồi viết đúng tư thế khi vào lớp 1 và làm quen, tập tô - viết chữ cái cơ bản,... Không chỉ vậy, các bé lớp lá đáng yêu còn được tham gia vào trò chơi vui nhộn trong tiết học Tiếng Anh. Kết thúc các tiết học ở lớp, các con được các cô giáo dẫn đến nhà ăn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ở phòng bán trú. Bên cạnh việc học kiến thức, các bé còn được hướng dẫn kỹ năng gấp chăn mền sau giờ nghỉ trưa, dùng bánh, sữa trong giờ ra chơi và được xem bài học giá trị sống đầy ý nghĩa.

Các bé học tập môn Âm nhạc

Các bé học Tiếng Anh và chơi trò chơi cùng cô giáo

Các con ăn trưa sau giờ học 

Các con thích thú với tiết học Tin học

Các con học tập kĩ năng vào lớp 1

Thật là một ngày trải nghiệm thú vị phải không ạ! Mời quý phụ huynh cùng xem lại hoạt động trải nghiệm của các bé lớp lá Trường Mẫu giáo Thanh Tâm tại iSchool Long Xuyên.

 Trịnh Vy


dang ky tham quan iSchool