iSCHOOL LONG XUYÊN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LƯU KHOẢNH KHẮC – KHỞI SẮC XUÂN

     Một mùa xuân nữa lại sắp về! Mùa của đoàn viên, mùa của tình thân, mùa của sự ấm áp đong đầy. Chắc hẳn rằng, mỗi thành viên iSchool Long Xuyên sẽ mang trong mình một cảm xúc khác nhau khi Tết đến Xuân về. Vậy thì chúng ta hãy cùng tham gia ngay cuộc thi ảnh "Lưu khoảnh khắc - Khởi sắc Xuân" để cùng góp thêm chút "hương sắc" tô điểm cho mùa xuân mới bằng những hình ảnh thật đẹp nhé!

      Tết đến xuân về là dịp mọi người cùng nhau sum vầy, cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Một mùa xuân nữa lại sắp về! Cùng đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta. Với chủ đề mừng xuân Nhâm Dần 2022, iSchool Long Xuyên tổ chức cuộc thi ảnh “Lưu khoảnh khắc – Khởi sắc Xuân” nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các em học sinh nhân dịp Tết đến xuân về.

- Đối tượng tham gia: Học sinh nhà trường

- Thời gian diễn ra:

+ Nhận ảnh dự thi: 10/01 – 15/01/2022

+ Mở cổng bình chọn: 26/01 – 30/01/2022

+ Công bố kết quả: 09/02/2022

- Thể lệ cuộc thi:

+ Nội dung ảnh: Mang không khí Tết yêu thương của bạn đến với mọi người (ảnh cá nhân hoặc tập thể), nhưng phải là ảnh chính chủ, có người tham dự trong bức hình.

+ Hình thức gửi bài: Học sinh tham gia cuộc thi gửi bài cho GVCN theo cú pháp: Họ và tên_ lớp_ kèm hình ảnh. Đối với cấp THPT, thí sinh dự thi gửi kèm thêm bài viết về bức ảnh dự thi hoặc lời chúc xuân. GVCN tổng hợp bài dự thi của lớp mình gửi về ban tổ chức qua địa chỉ: vytdt.longxuyen@ischool.edu.vn

- Cách tính điểm: 50% số điểm bình chọn trên fanpage và 50% điểm từ Ban Giám khảo.

+ Fanpage: Tính điểm trên lượt like, share và comment (3đ). Lưu ý: Tài khoản tham gia bình chọn được tính điểm cho tác phẩm dự thi của thí sinh chỉ khi thực hiện đủ 4 bước: Like fanpage trường và like, share, comment tác phẩm.

+ BTC sẽ loại ngay những bài viết bị hack lượt like và share ảnh.

- Giải thưởng

+ 1 Giải Nhất: 500,000đ

+ 1 Giải Nhì: 300,000đ

+ 1 Giải Ba: 200,000đ

+ Top 3 ảnh được yêu thích nhất: 200,000đ/ ảnh

      Còn gì hấp dẫn hơn khi niềm vui chào đón năm mới đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và chúng ta lại có thêm một sân chơi thú vị như thế này. Thành viên gia đình iSchool Long Xuyên còn chần chừ gì nữa, hãy góp thêm chút "hương sắc" tô điểm cho mùa xuân bằng những hình ảnh thật đẹp nhé!

 Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool