iSCHOOL LONG XUYÊN: THÊM MỘT CHUYẾN ĐÒ CẬP BẾN! CHÚC MỪNG 2K3 ĐỖ TỐT NGHIỆP 100%

      Tiếp nối những thành tích nổi bật trong năm học 2020 - 2021, một tin vui nữa lại đến với nhà trường trong tháng 7 vừa qua: Các em học sinh khối 12 - niên khóa 2018 - 2021 đã đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Trong đó có những iSers đạt điểm thi xuất sắc, mang lại vinh dự to lớn cho nhà trường. Bao nhiêu hoài bão, ước mơ cùng công sức bỏ ra cuối cùng đã cán đích. Chúc mừng các em học sinh lớp 12 đã đậu tốt nghiệp 100%. 

      Tiếp nối những thành tích nổi bật trong năm học 2020 - 2021, một tin vui nữa lại đến với nhà trường trong tháng 7 vừa qua: Các em học sinh khối 12 - niên khóa 2018 - 2021 đã đỗ tốt nghiệp THPT 100%.

 

iSers lớp 12 quyết tâm thành công trong kỳ thi tốt nghiệp

      Trong đó có những iSers đạt điểm thi xuất sắc, mang lại vinh dự to lớn cho nhà trường.

Cao Minh - cậu học trò đạt điểm thi cao nhất của iSchool Long Xuyên

      Cao Minh, cậu học trò đạt điểm thi xuất sắc với tổng điểm khối C là 27.75 điểm. Với sự cố gắng và nổ lực hết mình trong thời gian vừa qua, Cao Minh đã mang về cho bản thân và nhà trường một quả ngọt đầy tự hào với điểm thi của 3 môn đều từ 9 điểm trở lên: Văn: 9, Sử: 9.25, Địa lí: 9.5.

      Tiếp nối thành tích xuất sắc của Cao Minh trong kỳ thi tốt nghiệp là những quả ngọt đầy từ hào từ các iSer Phạm Huy Quyết, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thế Vân.

Phạm Huy Quyết, cậu học trò có thành tích điểm thi tốt nghiệp xuất sắc thứ hai của iSchool Long Xuyên với tổng điểm khối C là 27.0 (Văn: 9.0, Sử: 8.25, Địa: 9.75).

      Bên cạnh các chàng trai tài giỏi của nhà trường, Ngọc Lan là một bạn nữ xinh đẹp và giỏi giang - đại diện cho nữ sinh của iSchool Long Xuyên mang về thành tích cao với tổng điểm khối C là 26.75 (Văn: 9.0, Sử: 9.0, Địa: 8.75).

Nguyễn Thị Ngọc Lan - niềm tự hào iSchool Long Xuyên

       Sánh vai cùng các bạn, qua bao năm đèn sách, cậu học trò Nguyễn Thế Vân cũng gặt hái được trái ngọt cho mình với tổng điểm thi tốt nghiệp khối D là 25.8 điểm (Văn: 9.0, Toán: 7.6, Anh: 9.2).

Thế Vân - niềm tự hào iSchool Long Xuyên

      Đây chính là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho thành tích tốt nghiệp đáng tự hào của các iSers lớp 12 trường iSchool Long Xuyên năm học 2020 – 2021.

      Bao nhiêu hoài bão, ước mơ cùng công sức bỏ ra cuối cùng đã cán đích. Chúc mừng các em học sinh lớp 12 đã đậu tốt nghiệp 100%. Cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm chèo lái con đò cập bến an toàn. Sự tận tâm của các thầy cô và sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh trong một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Thành tích mà các em gặt hái được không chỉ mở ra cánh cổng tương lai tươi sáng đang đón chờ các em phía trước mà còn góp phần khẳng định hiệu quả đào tạo của nhà trường với việc chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

 

 

iSers lớp 12 ghi dấu những khoảnh khắc kỷ niệm trước ngày tạm biệt 

      Xin được chúc mừng tất cả các bạn học sinh lớp 12! Với điểm số đã đạt được, các em đã cầm chắc trong tay tấm vé vào các trường đại học, cao đẳng trong nước. Với những thành tích tốt nghiệp đó, các em hãy tự tin bước tiếp trên con đường đã chọn, hãy bay thật cao và thật xa nhé, nhà trường và thầy cô rất tự hào về các em, chúc các em thành công trên con đường tương lai phía trước. Thành công của các em chính là động lực to lớn, truyền lửa nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cho các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời là tấm gương sáng để các em học sinh khóa sau tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao tri thức, những kỳ thi lớn của cuộc đời, phát huy năng lực và năng khiếu bản thân…

Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của nhà trường và tất cả các em!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool