iSCHOOL LONG XUYÊN THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHÀO ĐÓN iSERS TRỞ LẠI TRƯỜNG

     Mùa hè 2022 đã sắp khép lại, nhường chỗ cho những tuần học mới và một năm học sôi động, tươi vui sắp bắt đầu. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên vui mừng được chào đón các iSers trở lại trường từ ngày 15/8/2022 sắp tới. Để tuần lễ Back to School được diễn ra chu đáo và thành công, ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường đã bắt tay vào thực hiện công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. 

Kỳ nghỉ hè trôi qua, một năm học mới đầy hứa hẹn với bao hoạt động, trải nghiệm đầy thú vị, hấp dẫn đang đón chào. Các bạn iSers ơi, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng tỏa sáng cho năm học 2022-2023 chưa nào?

 Trong những ngày qua, để chào đón các iSer #BACK_TO_SCHOOL, iSchool Long Xuyên đã tất bật chuẩn bị cho năm học mới.

Trang trí backdrop sân khấu


Các giáo viên dọn dẹp, làm sạch lớp học


Trang trí không gian lớp học
Các cô giáo iSchool tích cực chuẩn bị các trang giáo án, bài giảng cho năm học mới

Các em học sinh THPT giúp đỡ thầy cô trang trí cảnh quan trường
Các giáo viên chuẩn bị đồ dùng dạy học cho năm học mới

 Đến nay mọi công tác chuẩn bị như vệ sinh lớp học, các phòng chức năng, hành lang, thiết bị, đồ chơi, trang trí, cảnh quan, bài giảng,... đã dần đi vào hoàn tất.

Năm học mới sắp bắt đầu, iSchool Long Xuyên hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả iSers nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong ngày khai trường và trong suốt năm học, tạo cho thầy cô giáo và các em học sinh một năm học thật thành công và ý nghĩa.

 Hẹn gặp lại các iSers thân yêu vào tuần lễ Back to iSchool nhé!
Trịnh Vy

 

Năm hc mi bt đầu trong điu kin dch dã phc tp nhưng ngành Giáo dc và Đào to đã n lc t chc nhiu hot động ý nghĩa, thiết thc trong ngày khai trường, to động lc cho giáo viên và hc sinh thi đua dy tt và hc tt, góp phn nâng cao cht lượng ngun nhân lc trên địa bàn tnh... 

dang ky tham quan iSchool